Điều trị bệnh tiểu buốt

By | July 12, 2016

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị tieu buot ở nam giới một cách hiệu quả. Trong đó có phương pháp Đông y. Phương pháp này sử dụng các bài thuốc nam bí truyền, có tác dụng giãn mạch, lợi tiểu và giúp điều trị tình trạng viêm niệu đạo.

Cách điều trị tiểu buốt hiệu quả theo một số bài thuốc nam

– Sử dụng cây kim mã tiền và cây kim ngân hoa. Lấy hai loại cây này thái nhỏ, phơi khô. Sau đó đem sắc lên với 500ml nước. Đun sôi nhỏ lửa cho tới khi nước còn khoảng một bát nước thì ngừng. Chia bát nước thành hai phần, uống đều đặn vào hai buổi sáng tối.

dieu-tri-tieu-buot

– Dùng rễ cỏ tranh, củ sả, đậu đen, râu ngô và bông mã đề. Đem tất cả các thảo mộc này cho vào sắc chung. Sau đó chia làm 2 -3 lần và uống hàng ngày.

Tuy nhiên, những phương pháp này thường mất rất nhiều thời gian và hiệu quả điều trị thường không như mong muốn. Nên, bệnh dễ biến chuyển nặng hơn và có nguy cơ dẫn tới nhiều chứng bệnh viêm nhiễm khác như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, tắc ống dẫn tinh,…

Vì vậy, để điều trị dứt điểm và nhanh chóng bệnh tiểu buốt, tieu ra mau, các bạn nên điều trị theo phương pháp Tây y thông qua kỹ thuật điều trị DTM

Nguồn:  http://benhsoimat.com/

 

Tác giả: haquangtruong