Điều gì khiến bạn mua laptop cũ ?

By | December 15, 2015

Những sản phẩm Laptop cũ giá rẻ  thì nêm mua ở đâu.

Máy tính cũ đặc biệt là Laptop luôn được các bạn kể cả giới chuyên gia và người dùng đem ra mổ sẻ rất nhiều.Với nhu cầu lớn về mặt hàng này tại các đô thị, chúng đươc giới học sinh sinh viên và người đi làm thu nhập thấp nhắm đến rất nhiều bởi sự phù hợp về giá thành và khả năng sử dụng phù hợp với nhu cầu.NHu cầu cao ắt có người người đáp ứng, số lượng người bán laptop cũ hiện nay ngày càng nhiều, vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà tìm cả. Nhất là tại Hà Nội, nếu không chọn kỹ laptop chọn đúng nơi mua sẽ mua phải máy lỏm máy đểu.Hãy xác định nhu cầu của bạn khi mua laptop là gì để chắc chắn rằng Laptop của bạn mua đáp ứng đúng và đủ nhu cầu bạn đang cần. Đừng mua quá nhu cầu và tất nhiên không bao giờ mua thiếu nhu cầu của mình, hãy chọn chính xác.Xin chia sẻ với các bạn những điểm cốt yếu nhất để chọn lựa được một chiếc máy xách tay đúng chuẩn, hợp với bạn và với chính nhu cầu của bạn.

Nếu định mua máy tính về chơi game, đặc biệt là các game 3D đòi hỏi hiệu năng đồ họa cao các bạn nên chú ý những điểm như sau: Xem thêm Laptop cũ HP.Ram cao, chip khỏe, card màn hình rời các bạn nhớ nhé đây là những yêu cầu nhất thiết phải có của một máy tính dành cho game thủ, những tùy chọn khác như hệ thống loa ngon, hoặc màn hình độ phân giải lớn nếu có thì càng tốt. Nhưng tối thiểu phải đáp ứng được các yêu cầu về ram, chip và VGA nhé các bạn.

Nếu có ý định cày cắm máy hãy chú ý mua máy nào có phần tản nhiệt tốt và có thể sử dụng lâu nhé. Hãy chú ý chọn các dòng máy WordStation của các thương hiệu danh tiếng như Laptop cũ HP, Laptop Dell, Laptop Tinkpad chúng là những dòng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của bạn.Dòng laptop dành cho doanh nhân, là những dòng thiết kế chuyên cho các doanh nghiệp và người sử dụng co nhu cầu làm việc nhiều với những ứng dụng không quá nặng. Nếu bạn không phải là dân cày game hay đồ họa ứng dụng thì đây chính là các dòng sản phẩm mà bạn nên mua để sử dụng.CHọn được một địa điểm tin cậy và uy tín đê rmua Laptop cũ là điều rất quan trọng. Nó quyết đinh 50% yếu tố thành công của bạn với chiếc Laptop. Không nên tham rẻ mà đến các địa chỉ đã nhúng tram, mất uy tín vì ở những nơi như vậy tư duy của họ không bao giờ đổi. Và bạn mua ở đó chắc chắn đến 80% là ăn phải hàng lỗi, hàng dựng.

Tại Hà Nội có địa chỉ chuyên bán các dòng Laptop Dell cu gia re, laptop HP và Thinkpad cũ nhập khẩu uy tín hàng đầu là Laptop Bảo Minh 180 Lê Thanh Nghị. Uy tín của cửa hàng này đã được khẳng định qua 4 năm kinh nghiệm với gần 1 vạn laptop cũ các loại được bán ra. Nếu mua Lap cũ thì hãy đến địa chỉ này quý vị nhé. Hãy đến để cảm nhận sự uy tín và chất lượng của các sản phẩm nơi đây

Tác giả: so3chualang