Địa chỉ thuê ô tô dài hạn giá rẻ tại hà nội

By | October 17, 2015

Trung tâm  thuê o to dài hạn giá rẻ ở Bắc Hà. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại dịch vụ cho thuê xe chất nhất quý khách.
Bây giờ, việc thuê xe dài hạn ( xe ô tô, xe gắn máy ) trở vì vậy dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo quy định của VNTIC.VN, cũng như các đơn vị cho thuê xe dài hạn khác, thủ  tục thuê xe ô tô tự lái, xe gắn điện thoại tự lái bao gồm các thủ tục sau:

nhu cầu:
Có hộ khẩu ở nơi thuê xe ( nếu không có nhờ quý vị bè, người thân đứng tên giúp ) http://thuexebacha.Com/cho-thue-xe-dai-han/ Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
Xe gắn chiếc điện thoại kèm cà vẹt xe bất kỳ và chất nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

1. Ký hợp đồng
Sau khi đã thống nhất các thủ tục nhu cầu hay giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra tin tức, trung tâm, người đứng hợp đồng thuê …).
Chú ýnăm số đơn vị cho thuê xe dài hạn nhu cầu phải thiết kế thủ tục tại trung tâm nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của quý vị người thiết kế thủ tục.
Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

2.Nhận xe
Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe chiếc điện thoại kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Ở bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe hoặc cà vẹt xe.
Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu …Http://trangvangvn.Com.Vn/dich-vu-cho-thue-xe-dai-han-gia-ca-hop-ly.Html trước khi bàn giao xe bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

3.Trả xe
Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền , thường khoảng 100,000VND/giờ ). Khi trả xe, cả 02 sẽ so sánh tình trạng xe so sánh với ban đầu, mức nhiên liệu …
Nếu khi nhận xe, đơn vị cung ứng dịch vụ đã rửa xe sạch xẽ, nếu quý vị đi dơ thì quý vị nên rửa tra lại, còn ko họ sẽ tính phí rửa xe khoảng 100,000 VND để rửa trước khi bàn giao lại tạo người mới.

Cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành Dễ dàng tìm, hay thuê xe với giá rẻ có khả năng đặt online hay máy (xác nhận trong ít phút)
Thanh toán thuận tiện (tại nhà, chuyển khoản, internet banking) Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo (cam kết dịch vụ có thêm) thông tin đi cùng nâng cấp thường xuyên

Thủ tục thuê xe dài hạn rất gọc, khách hàng chỉ cần:
Để lại Hộ khẩu bản chính, giấy phép lái xe ( honda), CMND ( bản photo)
ể lại 01 honda có mức giá trị tương đương 15,000,000 VNĐ hoặc giấy chứng nhận đăng ký bản gốc ( có thể thế chấp 20,000,000 VNĐ tiền mặt )
Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe hoặc sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu .. Thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

Những lưu ý khi thuê xe dài hạn
Dịch vụ thuê xe dài hạn đang rất được mọi người ưa chuộng nhằm phục vụ http://didonge.Com/thue-xe-dai-han-co-hop-dong/ mục đích du lịch, tập lái và khám khá các nơi ở xa khi chưa có trạng thái sở hữu xe.

4. Ghi nhớ vài số chiếc điện thoại cứu hộ
ở Hà Nội hay TP.HCM đều có hàng chục đơn vị có dịch vụ cứu hộ giao thông tư nhân. Người thuê xe nên lưu vào máy vài số (có khả năng xem thêm trước bạn bè những đơn vị uy tín) để khi xảy ra sự cố là có người giải quyết được ngay. Mức phí đối với xe con được tính khoảng 20.000 – 30.000 đồng/km phòng trường hợp trong quá trình cầm nắm xe bị bệnh bất ngờ.

Tác giả: sudoteam