Đầu phun chữa cháy sprinkler hướng xuống? Bạn đã biết gì về đầu phun sprinkler hướng lên Changder

By | September 19, 2018

Lấy bài học từ vụ cháy kinh hoàng tại trung tâm chung cư Carina Plaza sống TP. Hồ Chí Minh, đã cất lên hồi chuông cảnh báo cho sự cố chảy nổ tạo ra. Không chỉ là cháy và nổ có thể tạo ra các tổn thất nghiêm trọng về người, mà ngay cả cơ sở vật chất cũng trở thành tàn phá nghêm trọng. Vậy nhằm phòng ngừa những tai nạn nổ và cháy bất thần từng gia đình, tập thể, tổ chức… cần trang bị cho chính bản thân một hệ thống thiet bi pccc an toàn. Hiện nay hệ thống chữa cháy sprinkler đang được toàn bộ người sử dụng rất thông dụng. Bởi khả năng tự động phun nước dựa trên nguyên lí giản nỡ của bầu thủy ngân, do vậy nhanh chóng xử lí khi có đám cháy xảy ra. Tùy trong khu vực cần lắp đặt cả nhà hãy lựa chọn các loại đầu phun tương thích nhất, một số trong những đầu phun chúng ta có thể chọn lựa giống như đầu phun sprinkler hướng lên, đầu phun sprinkler phía ngang…

 

Những loại đầu phun sprinkler quay lên

 • đầu phun sprinkler quay xuống ZSTX, DN20, 68 độ C
 • đầu phun sprinkler hướng lên Tyco TY325
 • đầu phun sprinkler quay lên PS002, DN15, 68 độ C.
 • đầu phun sprinkler hướng lên AHD152F Changder, DN15, K = 5.6.
 • đầu phun sprinkler quay xuống Reliable, DN15, 93 độ C.
 • đầu phun sprinkler quay lên Victaulic V2707, K = 5.6, 68 độ C.
 • đầu phun sprinkler hướng xuống Tyco TY4251, DN20, K = 8.0, 68 độ C.
 • Đầu phun sprinkler kim loại tổng hợp hướng xuống.
 • đầu phun sprinkler hướng xuống PS022, DN20, K = 11.5, 68 độ C.

Trên đây chỉ đơn giản là một trong những loại đầu phun sprinkler hướng lên của công ty chúng tôi. Ngoài ra Shop chúng tôi còn rất nhiều loại nữa, tới từ các thương hiệu của nhiều nước của quốc tế. Để biết có thêm thông báo về nhiều dịch vụ người sử dụng hoàn toàn có thể cho trực tiếp Cửa Hàng chúng tôi, hoặc gọi điện để đc tư vấn một cách chính xác nhất về thương hiệu và Ngân sách chi tiêu của mỗi loại đầu phun sprinkler.

Đầu phun sprinkler quay xuống Changder hiện nay

 • đây là một dòng thiết bị của tập hợp chữa cháy bằng nước của tên Đài Loan. Có công dụng phun nước trực tiếp vào đám cháy để dập tắt lửa. Với giá thánh không tốt mà quality sử dụng lại tốt mang lại nên loại đầu phun sprinkler hướng lên Changder đang nhiều người tin yêu lựa chọn dùng.
 • nhiệt độ chuẩn mức nhằm đầu phun sinh hoạt khi là 68 độ C. Với 2 lần bán kính đạt DN20mm, form size ren 3/4” rất tiện dụng trong lắp đặt cũng như dọn dẹp định kì.
 • cùng với loại đầu phun sprinkler quay lên rất thích hợp khi lắp đặt mua nhiều tòa nhà cao tầng, khu chế xuất, căn nhà máy… đây là những nơi mang nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ không nhỏ và không dễ kiểm soát và điều hành, vì thế việc dùng hệ thống chữa cháy cùng với đầu phun sprinkler quay xuống. Sẽ giúp kiểm soát cũng như khống chế đám cháy 1 cách công dụng mà không hẳn mất nhiều thời gian.

Giá của những loại đầu phun sprinkler hướng xuống Changder

Tùy theo sự chuyển mình của môi trường và dịch vụ tới từ những thương hiệu không giống nhau trên thế giới, mà giá chỉ của các loại đầu phun sprinkler sẽ có sự dao động lên xuống không giống nhau, công nghệ khí hóa. Tùy vào đầu phun sprinkler hướng xuống hoặc quay lên mà có cơ hội lắp đặt và túi tiền khác nhau. Shop chúng tôi chuyên bán sỉ cũng như lẻ các thiet bi pccc nói cộng đồng, và giá đầu phun protector nói riêng. Do tất cả các căn hộ đều được Cửa Hàng chúng tôi nhập khẩu với con số vô cùng lớn, nên nếu so với những công ty khác ngoài thì trường thì giá bán đầu phun sprinkler hướng xuống, quay ngang… có giá cả tương đối mềm rộng không ít mà unique không có gì thay đổi.

Shop chúng tôi tự hào là nhà chuyên được mang lại nhiều hệ thống chữa cháy sprinkler hiện đại nhất. Không chỉ có giúp bảo đảm người và gia sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra, mà cùng với bản lĩnh tự điều hòa và báo lỗi nên người sử dụng không phải bận tâm lắng về tai nạn báo cháy giả như sống một số thiết bị khác. Cùng với khi lựa chọn các sản phẩm đầu phun sprinkler, khách hàng có thể an tâm về quality cũng như Chi phí rất hợp lý nữa đấy.

Tác giả: hiepnv1902