Đặt vé máy bay Tết 2018 ngay hôm nay

By | June 29, 2017

Vào thời điểm tết đến xuân về mỗi năm, lượng người có nhu cầu di chuyển và đi lại giữa các vùng miền rất đông đúc. Mỗi người đều có mục đích khác nhau cho hành trình của mình, như du lịch, tham quan khám phá, về quê ăn tết… chính vì vậy, nhu cầu với các phương tiện di chuyển cũng tăng cao, nhất là máy bay.

Bạn cần nắm bắt thông tin và thời gian mở bán vé máy bay Tết 2018 giá rẻ để có thể tìm hiểu và khám phá thông tin cho chuyến đi du lịch thú vị hay về nhà vào dịp tết.

Tết 2018

Tết Nguyên Đán là tết truyền thống của dân tộc, nên có rất nhiều người sau một năm dài muốn về quê ăn tết, chính vì vậy, để không mất thời gian của chính mình phải tìm hiểu những thông tin và mua vé máy bay sớm cho mình.

Ai cũng biết có rất nhiều người muốn mua vé Tết mỗi năm ngày càng tăng đột biến, thế nên, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ và chọn thời gian để đặt tốt vé máy bay cho mình trong dịp tết để hoàn thành hành trình của mình.

Tiết kiệm chi phí so với giá vé ban đầu khi bạn mua vào dịp Tết cận kề, cũng giúp bạn chọn được những hành trình quan trọng cho mình, việc dành thời gian canh chừng để mua vé máy bay cào dịp mở bán trước tết là thói quan của rất nhiều người.

Bạn nếu muốn tìm hiểu những thông tin về giá vé máy bay Tết 2018 hay muốn nắm bắt những thông tin quan trọng cho mình, hãy tìm hiểu ngay.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí của hãng Vietnam Airlines

Hành Trình Hãng Hàng Không Giá vé tham khảo
Tp.HCM – Hà Nội/ Hải Phòng

Vietnam Airlines

2.800.000vnd

Tp.HCM – Vinh/ Thanh Hóa

Vietnam Airlines

2.800.000vnd

Tp.HCM – Đà Nẵng/ Huế

Vietnam Airlines

2.050.000vnd

Tp.HCM – Quy Nhơn, Nha Trang

Vietnam Airlines

1.520.000vnd

Tp.HCM – Buôn Ma Thuột/ Đà Lạt

Vietnam Airlines

1.520.000vnd

Tp.HCM – Phú Quốc

Vietnam Airlines

1.640.000vnd

Nắm bắt ngay thông tin quan trọng cần có cho mình, bạn có thể tìm hiểu ngay chuyến đi du lịch hay tìm hiểu về giá vé Tết cho mình khi cần, nhanh chóng nắm bắt ngay chuyến đi.

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu thông tin, bạn nên dành thời gian cho mình để tìm hiểu về thời điểm mở bán vé Tết, cũng như nắm bắt những thông tin khuyến mãi mới nhất tại đại lý vé máy bay Viva Trần nhé.

Tác giả: ectasy1703