Đặt mua vé máy bay đi Melbourne

By | July 8, 2017

Melbourne được biết đến là một trong những thành phố sôi động nhất của đất nước Úc cũng như thế giới. Thành phố này hấp dẫn khách du lịch bởi những bảo tàng nghệ thuật lâu đời, những vườn thực vật tuyệt đẹp, những công trình nổi tiếng, những trung tâm thương mại mua sắm hiện đại, những điểm vui chơi giải trí hấp dẫn và rất nhiều những địa điểm du lịch đẹp đang chờ bạn khám phá. Đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đặt mua những tấm vé máy bay đi Melbourne cho hành trình khám phá những điều thú vị của thành phố này ngay.

Melbourne

Đến với thành phố Melbourne, điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ đó là thăm thư viện bang Victoria. Đây là một trong những nơi mà khách du lịch có thể tìm thấy những từ truyện lãng mạn của Ned Kelly cho đến những ghi chép về thuật phù thủy hay khám phá. Bạn có thể thực hiện theo một chuyến đi miễn phí dài khoảng chừng 1 giờ đồng hồ ở trong phòng đọc La Trobe Reading Room hay Gallery Cowen và gallery mới hình vòm trong thư viện. Nơi đây được mở cửa hàng ngày từ khoảng 10 giờ sáng cho đến 6 giờ tối, nhưng đặc biệt từ những ngày thứ hai đến thứ năm sẽ mở cửa cho đến 9 giờ tối.

Không chỉ vậy đến đây bạn còn có thể ngắm sông Yarra. Đây là một trong những con sông được ví như linh hồn của thành phố Melbourne. Bạn có thể thấy dọc hai bên bờ sông là những điểm để nướng thịt, câu cá, bơi thuyền hay picnic. Bên cạnh đó còn có những con đường danh cho những ai thích đi bộ, xe đạp cũng như chạy bộ.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé rẻ đi Melbourne một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ bằng cách truy cập hệ thống tra vé tự động của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn đặt ve may bay gia re di Melbourne nào.

Tác giả: ectasy1703