Đặt mua những tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

By | July 17, 2017

Côn Đảo được biết là một địa điểm du lịch lý tưởng hấp dẫn rất đông khách du lịch trong và ngoài nước ghé hàng năm. Tại đây sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, những bãi biển trong vắt, những ngôi chùa có phong thủy đẹp, những di tích lịch sử, rừng nhiệt đới nguyên sinh, những cánh rừng ngập mặn và rất nhiều những thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Nếu như đã quyết định đến thành phố này thì hãy nhanh chóng đặt mua những tấm vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ.

Côn Đảo

Khi đến với hòn đảo Côn Đảo xinh đẹp, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là Vịnh Đầm Tre. Đây là một trong những địa điểm được bao bọc bởi những cánh rừng ngập mặn. Đặt ve may bay di Con Dao gia re khách du lịch không chỉ được đi thuyền khám phá những khu rừng này mà còn được lặn ngắm san hô cũng như xem yến làm tổ.

Không chỉ có vậy, điểm đến tiếp theo mà bạn nên ghé thăm đó là Hòn Bảy Cạnh. Đây là một trong những hòn đảo lớn thứ hai trong số khoảng 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo. Nơi đây được bao phủ bởi khu rừng nhiệt đới nguyên sinh cũng như đặc biệt bạn có thể tham gia lặn biển để ngắm san hô cục kỳ thú vị. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Côn Đảo. Đến đây bạn có thể tham gia lặn biển ngắm san hô cực thú vị.

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Bạn có muốn giải đáp thắc mắc hay hỗ trở thông tin và đặt mua những tấm vé đi Côn Đảo giá rẻ không ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Tác giả: ectasy1703