Đại Hồng Thao chuyên lắp cửa loại nhôm kính giá tốt

By | May 26, 2016

Một trong những cơ sở được sự tin cẩn của quý khách hàng khi có những vấn đề hệ trọng đến nhôm kính đó chính là cơ sở Đại Hồng Thao, một điểm được người tiêu dùng bình chọn là nơi uy tín chất lượng có đa dạng các kiểu dáng về cửa để khách hàng chọn lựa tốt nhất.

Một ngôi nhà an toàn và bền chắc phải nói đến nguyên tố trước tiên chính là cánh cửa, bởi không có gì quan trọng hơn sự bảo vệ từ bên ngoài của ngôi nhà, một sự an toàn yên tâm hơn khi có được một cánh cửa kiên cố phải không nào.

Vậy ở đâu mới là nơi có đủ các yếu tốt vừa tốt – bền – giá để khách hàng tuyển lựa nhất là loại cửa nhôm kính chất lượng được ưa chuộng hiện giờ, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến xưởng Đại Hồng Thao nhé, đây là nơi chuyên lắp loại cửa với giá rẻ thôi nhưng vô cùng chất lượng.

nhomkinhgiare

Ưu điểm của nhôm kính ở Đại Hồng Thao

* Trước nhất phải nói đến tác dụng cách âm, cách nhiệt vì chưng như thế sẽ cho cả gia đình bạn có được một không gian yên tĩnh hơn, tránh các tác động từ tiếng động hoặc khí hậu bên ngoài đem đến cho người sử dụng như vậy rõ ràng là không những hiệu quả về kinh tế mà còn về mặt tinh thần nữa.

* Thứ hai đó chính là điểm cách âm cách nhiệt cực tốt vì với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không hề bị bén cháy, kính không bị tác động bởi nhiệt độ này loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa bảo vệ ngôi nhà bị cháy một cách tốt nhất. Riêng phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy gì cả.

* Thiết kế đặc thù cho việc sửa sang và vệ sinh, loại cửa bên ĐHT có thể dễ dàng lâu chùi hơn bao giờ hết, bởi phần đông các loại cửa nhôm – cửa kính sẽ dễ dàng bị bám bụi vì không khí ở nước ta bắt đầu ở tình trạng báo động ô nhiễm rồi.

* Được làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với các loại cửa từ chất liệu khác, vị vừa được nhập liệu từ nơi cung cấp hàng chính hãng nên có độ bền cao vừa có giá cực tốt nữa. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn bảo đảm độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè như vậy rõ ràng là khá Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao ở nước ta.

Rõ ràng cùng với những ưu điểm ở trên, dòng sản phẩm cửa nhôm đã khá được lòng khách hàng như dạng cửa kéo đài loan hiện thời, còn về các dạng cửa sắt, cửa gỗ khá nặng nề cũng như có nhiều khuyết điểm hầu như đã bị quên lãng, và nếu khác hàng cần đến loại cửa này có thể gọi ngay số 0987.91.92.93 hoặc đến ngay địa chỉ :

CTY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI HỒNG THAO

Nhà Xưởng : 10/34 Phan Văn Hớn. tổ 10, ấp 7 Xuân thới Thượng, Hóc Môn

CS1: 143 Trần Văn Mười, tổ 5, ấp 3, Xuân thới Thượng, Hóc Môn – ĐT: 0977.917.507

CS2: Hẻm 299/80 Lý Thường Kiệt, Q11, TP HCM – ĐT: 0977.917.507