Cửa cuốn – người bạn tin cậy của mọi người

By | November 4, 2016

cửa kéo tại đà nẵng – Đông Dương là cơ sở chuyên nhập các mặt hàng cửa thiết kế cho những ai có nhu cầu. Cửa sắt, cửa cổng, lan can cầu thang hay cửa kéo, tất cả đều có trong cửa hàng của chúng tôi. Khi các bạn mua chúng , cửa hàng cửa kéo tại đà nẵng – Đông Dương sẽ chỉ cho bạn cách để vệ sinh chúng đúng cách và luôn có chế độ bảo dưỡng thích hợp. Như bạn đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đẹp, nhiều loại và nhiều hình thức khác nhau, có kiểu hiện đại và cũng có kiểu cổ kính nên khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn.  Đặt hàng tại đây để có được sự tư vấn cũng như yên tâm về uy tín chất lượng của sản phẩm tại cửa hàng.

cửa cuốn đài loan

Trong tất các các bộ phận mà bạn cần vệ sinh thì hộp motor là bộ phận mà bạn nên chú ý nhất vì đây là bộ phận quan trọng nhất và nếu có chuyện gì xảy ra thì cửa kéo sẽ không hoạt động tốt. Hộp motor là nơi chứa các điều khiển cửa cuốn. Vì thế nếu vệ sinh, bạn cũng chỉ có thể vệ sinh ở mặt ngoài của chúng mà thôi. Nên chuẩn bị những khăn mềm để lau chùi. Tránh không dùng nước hay để nước vương vào thiết bị này. Khi cảm thấy có vấn đề gì xảy ra với hộp motor, bạn nên cần đến sự trợ giúp của các trung tâm chịu trách nhiệm sửa chữa. Trên đây và những điều cửa kéo tại đà nẵng – Đông Dương muốn nhắc nhở cho tất cả các bạn. Còn thêm một mẹo nữa đó chính là thêm ít dầu nhơt và ray cửa để giúp cho cửa hoạt động tốt hơn và an toàn hơn, cách làm này cũng giúp làm kéo dài tuổi thọ của cửa kéo rất nhiều đấy nhé. Chỉ cần chú ý những điều đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể làm cho cửa kéo của mình hoạt động ổn định rồi đấy nhé. 

mái xếp tại đà nẵng – Đông Dương không chỉ nghĩ rằng việc vệ sinh cửa cuốn giúp cho chúng hoạt động tốt hơn mà nó còn khiến cho cửa thêm đẹp mãi. Việc làm sạch chúng không những có tác dụng như vậy mà còn giúp cho tuổi thọ của cửa thì tăng lên đáng kể. Đến với mái xếp tại đà nẵng – Đông Dương tại Tổ 21 Nguyễn Như Đãi – Q.Cẩm Lệ – TP.Đà Nẵng để được chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! Hay bạn có thể chọn cách liên hệ đường dây nóng  0935 252 944. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. 

Tác giả: levannhandlk4