Cty VietAn xin hướng dẫn người sử dụng vận hành máy làm đá viên Việt An

By | July 27, 2016

Với các việc về nguồn nước ô nhiễm có su thế tăng, thì nhu cầu về máy làm đá viên, máy làm sạch nước tiệt trùng chất lượng cao đang rất chi là cần thiết. Việt An hiện là cơ sở hàng đầu tại Việt Nam về bán các “model” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên vô trùng đạt chuẩn ISO quốc tế 9001:2015 – mà không có 1 “product” diệt khuẩn nước , làm đá nào khác có thể có được. hơn nữa , Công ty cổ phần Việt An còn có các “service” bảo hành, bảo trì, cùng với gói phục vụ ”take care” người sử dụng tận tình – giúp người dùng cảm thấy ưng ý khi sử dụng sản phẩm của Việt An.

thời điểm này trên thị trường có khá nhiều máy diệt khuẩn nước , “ice machine” và nhiều nhà phân phối bán lẻ với quy mô khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều dịch vụ rao bán hệ thống lọc nước , máy tạo đá …với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Trong đó có vô số loại hệ thống chất lượng không được tuyệt vời như những lời cam kết đã đưa ra. Để giúp người dùng có thể nhận biết hệ thống thật, dây chuyền “phò” , thì theo phía VA – người dùng chỉ nên chọn dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá viên xuất xứ tin cậy – công suất tuyệt vời , vận hành bền bỉ – mức giá rẻ nhất – và đặc biệt là phải có ”full” các lõi lọc nước cần thiết .

“thượng đế” có biết? Nước chiếm 1 phần rất trọng yếu đối với con người, vì nó cung cấp hơn 50% vi chất cho cơ thể, nếu người dùng sử dụng 1 “water resource” , đá vảy ko sạch trong 1 thời gian dài – sẽ làm health suy yếu. Vì thế hãy chọn cho mình 1 “system” máy làm sạch nước , máy làm đá viên tiêu chuẩn cao vì sức khỏe của quý vị .

điểm mạnh của máy làm sạch nước , hệ thống làm đá “brandname” của Việt An : Toàn bộ thân hệ thống được design bằng thép không gỉ – giúp tăng cường tuổi thọ của máy , hệ thống báo hỏng tự động – sẽ giúp bạn nắm rõ thời điểm nào dây chuyền gặp khó khăn , để đưa ra những hình thức khắc phục kịp thời, dây chuyền được trang bị công nghệ làm sạch nước đạt chuẩn NSF giúp qui trình lọc diễn ra tốc độ , với cấu tạo giản đơn – “thượng đế” có thể tháo lắp di chuyển dây chuyền dễ dàng .

một vài kĩ thuật lọc nước trong dây chuyền làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An:

  • công nghệ diệt khuẩn nước phổ cập: diệt khuẩn nước bằng cát, vật liệu tổng hợp hoặc lọc bằng sợi bông ép – giúp loại bỏ chất bẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ có trong nguồn nước đầu vào. quý vị cần “notes” thay các thiết bị chiết rót này thường xuyên để đảm bảo nguồn nước được sạch và vô trùng .
  • kĩ thuật siêu lọc – UltraFiltration dùng màng “Poly – acrylonitrile” “V.I.P” không thấm nước – kích thước màng 0,01 mi cro met. công nghệ lọc nước này được áp dụng cho các “target” sinh hoạt.
  • công nghệ diệt khuẩn nước RO – thẩm thấu ngược , lọc các các tạp chất đến mức độ micromet.

Những tiện ích khi mua máy lọc nước , máy sản xuất đá của Công ty cổ phần Việt An :

 

  • dám chắc giá của máy lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá của Việt An chúng tôi luôn ở mức “dễ chịu”.
  • nếu bạn mua dây chuyền lọc nước , máy đá – quý khách sẽ được phía công ty Việt An chúng tôi chuyên trở “free” thiết bị đến cơ sở mà quý khách mong muốn – với thời hạn lâu nhất là 4 ngày.
  • khi mua hệ thống lọc nước tinh khiết, máy đá của Việt An chúng tôi – “thượng đế” sẽ được chuyên viên tư vấn chỉ dẫn cách sử dụng , sao cho hệ thống luôn trong chế độ tốt nhất.
  • điểm nhấn có 1 không 2 mà trang thiết bị của công ty Việt An chúng tôi có so với các mặt hàng khác, đó chính là khả năng tiết kiệm điện . tỷ dụ trung bình 1 tháng vận hành , “thượng đế” sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng cho hệ thống diệt khuẩn nước có khả năng sản xuất lọc 300 lít nước trên giờ.
  • Hiện phần lớn máy lọc nước tinh khiết, máy tạo đá của Công ty cổ phần TMTH Việt An đều được bảo hành 24 tháng .
  • “thượng đế” có thể gửi trả “machine” , nếu trong 1 tháng đầu – dây chuyền bị hỏng vì vấn đề kỹ thuật.
  • Tặng thẻ thẻ chiết khấu khi mua thêm linh kiện máy làm sạch nước , dây chuyền làm đá tại công ty Việt An chúng tôi thương mại tổng hợp Công ty Việt An như: hệ thống đo thông số tinh khiết của nước TDS, các bộ lọc , “system” bảng điều khiển , bình chứa nước,…vv

Mọi khó khăn về giá của từng loại dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống làm đá xin người dùng gọi trực tiếp tới số điện thoại 088 881 8141 để được giải đáp. Hiện công ty có 1 đơn vị tại KVN Quang Minh – Mê Linh và 4 Phân điểm trưng bày – triển lãm SP trên toàn lãnh thổ việt nam tại: showroom 615 Nguyễn Hoàng Tôn, hà nội – showroom 20 Huỳnh Thị Hai, Hồ Chí minh – showroom 27 Nguyễn Tất Thành, Đà nẵng – và cuối cùng là showroom 153 tổ 7, phường khánh xuân, Buôn Mê Thuột.

 

 

Cty CP VietAn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

Tác giả: caotufit