Công ty là địa chỉ top ten về bán máy làm đá ống

By | May 31, 2016

Bạn đang có nhu cầu dùng 1 chiếc hệ thống làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình có công năng tốt – thời hạn vận hành lâu, cũng như khả năng tránh lãng phí điện cao, xin welcome bạn tới cty Việt An . Với “tay nghề” chế tạo và phân phối hàng trăm dây chuyền làm sạch nước – máy sản xuất đá mỗi một năm, sẽ giúp người dùng giải quyết mọi “problems” .

Công ty cổ phần TMTH Việt An hiện là công ty đi tiên phong về bán các loại máy đá – hệ thống diệt khuẩn nước cho thương trường trong và ngoài nước. Phương châm chính của các dây chuyền làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình sạch này là đáp ứng cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực 1 nguồn đá không bẩn , nước sạch .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Lợi ích mang lại của dây chuyền diệt khuẩn nước VA

– Tiêu diệt hết các chất bẩn thỉu , vi rút , clo, các loại nấm có hại trong nước.

– Trừ khử tối ưu các kim loại nặng có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen (đây là một loại chất độc vô cùng gây nên bện ung thư),…vv

– “Water resource” lọc đầu ra có chứa đầy đủ các khoáng chất có lợi cho cơ thể như: Canxi, Ma-gie, kẽm, Sắt, các nguyên tố vi lượng….

– Công suất lọc nước tốt có thể lọc đến hàng chục nghìn lít nước trong 1 giờ.

– Cấu tạo vỏ bọc máy làm đá ống làm bằng chất liệu tốt – chống han gỉ . Hoạt động tốt trong mọi điều kiện diều kiện thời tiết .

– Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình sẽ tự thông tin khi các thiết bị chiết rót bị bẩn, cần phải thay thế.

– So với các loại quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình khác cùng khả năng sản xuất thì máy lọc nước của Công ty cổ phần Việt An có khả năng tiêu hao điện năng thấp hơn 20%. Đây đích thực là 1 con số ấn tượng

Tác giả: caotufit