Công dụng của tinh dầu thiên nhiên tôi cần biết khi dùng

By | November 3, 2016

Các loại mua dầu dừa ở đâu lúc này được chiết xuất từ các loại hoa quả và cây cỏ trong tự nhiên nên có ưu điểm là không chứa hóa chất độc hại sử dụng được trong nhiều trường hợp trong quá trình chăm chút sức khỏe của chúng tôi và tầm quan trọng là không có các tác dụng phụ trong quá trình sử dụng .

Dùng để dưỡng tóc: tinh dầu sả chống muỗi có nhiều công dụng trong quá trình chăm sóc tóc đặc biệt trong việc chữa chạy rụng tóc của các bà mẹ sau khi sinh và những người còn trẻ mà rụng nhiều tọc do đặc thù công việc. kiểu làm là Sau khi gội đầu xong, xoa vài giọt tinh dầu lên tóc còn ẩm để giúp tóc không bị xơ và hư tổn giúp bình phục tóc chỉ trong thời gian ngắn nhất .

Dùng để ngâm chân: Người cao tuổi khi không hoạt động nhiều và thường gặp những bệnh về khớp. Những người giúp việc trong môi trường nặng nhọc và văn phòng thì đều có những sự mệt mỏi riêng cần được thư giãn và cách hiệu quả là mỗi ngày ngâm chân với tình dầu khoảng 10-15 phút cách tốt nhất để chứng minh được tinh thần dễ chịu và có sức khỏe quá tốt .

Dùng để massage: – Massage không chỉ mang lại cảm thấy thư giãn mà còn có Một phần cho sức khỏe. Massage với tình dầu sẽ làm co giãn các cơ kích thích lưu thông máu chấm hết các chất độc hại khỏi mô và làm thân thể dịu lại.

Dùng để xông hơi: -Dù chúng ta xông hơi khô hay xông hơi ướt tôi không thể thiêu Quả là những nọ tinh dầu Quả là ta nhỏ vào vài giọt tinh dầu và nồi xông hơi. tinh dầu bưởi mua ở đâu bốc lên theo hơi nóng sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da bạn qua các lỗ chân lông đem tới cho bạn tôi một tiết kiêm thời gian rất khả quan trong việc chăm chút da.

mình cũng có thể chăm nom da mặt bằng liệu pháp xông hơi đầu tiên mình cần chuẩn bị cho gia đình một chiếc máy xông mũi họng tại nhà loại có thể cách dùng tinh dầu để tăng thêm phần tốt nhất . Nếu bạn tôi không có các máy móc thì bạn tôi hãy làm như sau: dùng nước sôi rồi đổ vào một chiếc bát to rồi sau đó bạn nhỏ vài giọt tinh dầu như bạn thích và thích hợp với làn da của bạn vào. Ghé sát mặt vào bát nước hoặc đắp một tấm khăn lên đầu để hơi nước nóng đã hòa với tinh dầu phả vào mặt. Khi nước đã nguội, bạn tôi có thể tận dụng bát nước này để rửa mặt luôn. Sau một thời điểm sử dụng chúng ta sẽ thấy da mình được cải thiện rõ rệt, da mình trở nên tươi sáng và mềm mại hơn.

Dùng làm thơm phòng: Trong vấn đề này thì mình cần sắm cho gia đình những chiếc đèn xông hơi tinh dầu một thiết bị nhỏ gọn phù hợp với cả phòng khách và phòng ngủ .tôi chỉ cần nhỏ những loại tinh dầu chúng ta thích rồi tận hưởng thư gian sau một ngày lao động mỏi mệt không gian ấm êm và rất tôt cho sức khỏe.

Tác giả: hungvietuc