Có thể thay đổi chuyện ấy theo thời gian.

By | December 18, 2015

Quý ông : khi tuổi cao, ở nhiều người mang hiện tượng giảm nội tiết tố nam là testosterone, tương tự như thời đoạn mãn kinh ở đàn bà. Nhưng cũng sở hữu các trường hợp hoạt động tình dục còn phải chăng hơn.

những đổi thay thường gặp là: dương vật ít cứng hơn khi trẻ, kích thích ở dương vật nên nhiều hơn mới tạo được sự xuất tinh. khi xuất tinh, tinh dịch đựng ít tinh trùng phải khả năng thụ thai kém. Khoảng thời kì giữa 2 lần giao hợp cũng lâu hơn ở người trẻ. Ở tuổi đôi mươi, chỉ sau mươi phút, người đàn ông đã có thể giao hợp trở lại; nhưng ở tuổi 70 thì cần sau 2 ngày!

Tỷ lệ bất lực ở nam sau tuổi 60 là 20%. mang nhiều căn do như rượu, căng thẳng, thuốc điều trị những bệnh tiểu đường, cao áp huyết… Khác mang đàn bà, nam giới có thể kéo dài khả năng dục tình cho đến cuối đời. Nhưng thỉnh thoảng họ cũng gặp hiện tượng mãn kinh như ở nữ do giảm testosterone. những biểu đạt mang thể gặp của rối loạn này là tình trạng bất lực ở nam.

Nữ giới : Vào tuổi mãn kinh, sự mất nội tiết tố oestrogen là căn do cốt tử khiến giảm thèm muốn dục tình. Do những tuyến nội tiết ở cơ quan sinh dục giảm hoặc ko còn hoạt động, niêm mạc ở âm đạo trở thành khô và mỏng hơn. Việc giảm độ trơn láng ở âm đạo khi giao hợp làm cho người đàn bà ko thoả thích, đôi khi có cảm giác khó chịu, đau, rát… cần ko đạt được khoái cảm lúc giao hợp. Tình trạng này kéo dài sở hữu thể dẫn tới lãnh cảm, sợ giao phối.

Để khắc phục, người ta dùng nội tiết tố nga thay thế dưới dạng kem (thoa âm đạo trước lúc giao cấu nhằm tạo sự trót lọt láng thoải mái), dạng uống hay dạng đặt âm đạo. Hai dòng sau sở hữu thể gây nhiều tác dụng phụ, ví như sử dụng thường xuyên thì bắt buộc mang sự chỉ định và theo dõi của thầy thuốc.

cách chữa yếu sinh lý nam ở đàn ông an toàn nhanh chóng

Xem thêm

>> cách quan hệ lâu xuất tinh ở đàn ông

Sau nhiều năm nghiên cứu kỹ về cơ địa của người đàn ông, rút kinh nghiệm từ các sản phẩm với sẵn trên thị trường và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong nước và thế giới. doanh nghiệp cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu sản xuất thành công sản phẩm PQA Mật Nhân giúp cải thiện sinh lý, chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cho đàn ông. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, hiệu quả cao

 

Tác giả: buidangcongpqa