Có nên mua hàng xa xỉ khi có tiền?

By | March 24, 2016

Việc học cách để bảo tồn và gìn giữ khối tài sản mình đang sở hữu là điều mà hết thảy mọi người nên làm. Nhưng thực tế cho thấy khả năng này khá ít người làm được. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số cách thức để có thể tiết kiệm tiền một cách hợp lý nhất.
Tiết kiệm thời gian cách tối đa hóa:
Chi tiêu để phục vụ cho đời sống là một việc khá tốn kém. Tuy nhiên nếu khéo léo một chút bạn vẫn có thể tiết kiệmvay tiêu dùng cho mình bằng việc tự làm những việc vặt trong gia đình vào lúc rảnh rỗi, những cuộc vui chơi, tiệc tùng sẽ giảm bắt đi. Đấy chỉ là đối với những người có kinh tế còn chưa ổn định. Còn nếu trường hợp bạn đã có thu nhập tốt thì hãy thuê giúp việc để làm việc nhà, thay vào đó bạn sẽ làm những công việc khác phù hợp hơn.

 

Xem thêm>>>Tập hợp các việc mà nam giới làm tiêu tốn tiền

Đừng nên vay vốn tín dụng.
Không hẳn vay vay tieu dung ca nhan đều có những mặt xấu. Tuy nhiên lạm dụng vào việc này quá sẽ khiến bạn khá mơ hồ và khó khăn trong việc làm giàu của mình. Với suy nghĩ có sẵn tiền trong tay bạn có thể chi tiêu một cách quá mức, và khi thực sự cần đến chưa chắc bạn đã có tiền. Hơn nữa bạn sẽ luôn phải đau đầu vì một khoản nợ và cả tiền lãi suất. Chính vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi muốn vay vốn, và nếu vay thì cần lập cho mình một quỹ chi tiêu hợp lý.

 

Nếu có điều kiện. hãy thuê nhà tài chính!

Để đảm bảo được việc làm giàu của bạn được đi đúng hướng và có khả năng thành công cao thì việc thuê chuyên gia tài chính là việc nên làm. Là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn và những bước đi cụ thể.

Cân nhắc khi dùng hàng xa xỉ

Không biết vì lý do gì mà những mặt hàng được gọi là xa xỉ này lại có một sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng, cả những người chưa giàu và đã giàu. Nào là bỏ ra mười mấy triệu để mua một chiếc Iphone hợp thời đại, mua sắm hàng hiệu, đi Spa chăm sóc sắc đẹp. Dù biết những điều đó là tốt và phục vụ cho chính bản thân mình, tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi dành tiền vào mua món đồ nào quá đắt.

 Tham gia khóa giao tiếp, hoặc một khóa học bổ sung kiến thức cho mình

Tức nhiên! Đây là khoản cần thiết cho tất thảy mọi người để mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Bạn không nên xem thường việc này. Đây chính là cánh cửa giúp bạn có thêm kiến thức làm giàu. Các khoản giao tiếp rất quan trọng trong việc giúp bạn mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, người ta cũng có câu : “làm nhiều tiêu nhiều!”. Khi bạn trở nên giàu có thì chi phí cho các khoản giao tiếp sẽ không hề nhỏ đâu! Hãy biết cân đối tài chính của mình, đừng để quá mát tay.

Từ khóa liên quan:

  • vay tieu dung 
  •  vay tiêu dùng không thế chấp 
  • vay tiêu dùng lãi suất thấp
  • vay tiêu dùng theo lương