Citi Soho quận 2 mang đến giá trị sống cho cư dân trẻ năng động

By | July 13, 2016

Citi Soho quận 2 là dự án tiếp nối chuỗi căn hộ đình đám Citi Home , là sản phẩm giá mềm tiếp theo của chủ đầu tư Kiến Á . Citi Soho quan 2 được hoàn thiện và kế thừa từ nhiều dự án trước , sở hữu môi trường sống thời thượng cùng thiết kế Châu Âu hiện đại sẽ đem đến một khung cảnh cuộc sống hoàn toàn mới cho khách hàng khi đến sống và làm việc nơi đây.

Tìm hiểu thêm về Citi Soho tại : http://canhocitygarden.org/can-ho-citi-soho-quan-2-tai-sao-gia-dinh-tre-phai-quan-tam/

Citi Soho quận 2 tọa lạc vị trí hấp dẫn

vi-tri-can-ho-citi-soho

Khu vực đông Sài Gòn đang rất phát triển với những, tận dụng sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến đường Đồng Văn Cống kết nối đến trung tâm Thành phố, đường Vành Đai 2 kết nối khu Nam và khu Đông Sài Gòn. Căn hộ Citi Soho Quận 2 nằm trong khu dân cư Cát Lái mở rộng 152 ha, được quy hoạch khu độ thị sầm uất nhất cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh.
Tiện ích Citi Soho Quận 2

Trong bán kính 2km căn hộ Citi Soho gần các tiện ích ngoại khu như: trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại. Đây cũng là khu vực dân trí cao bởi tập trung rất nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc. Vì thế, Ciit Soho Quận 2 là cơ hội lớn cho những ai đang tìm kiếm chốn an cư lý tưởng hay muốn đầu tư để cho thuê.

Thiết kế hài hòa với thiên nhiên

Những thiết kế tại dự án Citi Soho tất cả đều 2 phòng ngủ, với diện tích 56-60m2. Do đó, từ người độc thân, các các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống đều dễ dàng tìm được căn hộ ưng ý Citi Soho.Không dừng lại ở đó, các yếu tố như hướng đón gió – ánh sáng tự nhiên, hướng nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, bao quát thành phố cũng là điểm cộng tuyệt vời cho căn hộ Citi Soho.

Giá bán cạnh tranh

Sở hữu vị trí vàng trong khu đô thị Cát Lái những giá bán của căn hộ tương đối cạnh tranh, với mức giá từ 1.1 -1.2 tỷ/căn, rất phù hợp vời tài chính của rất nhiều khách hàng.

Nhờ mức giá hợp lý, sau cơn sốt căn hộ Citi Home, thì dự án CiTi Soho của chủ đầu tư Kiến Á sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, lợi thế hội tụ tiện ích đẳng cấp, chất lượng công trình, vị trí đắt giá và mức giá mềm khiến Citi Soho Quận 2 trở thành một cơ hội hấp dẫn không thể bỏ qua.

Tác giả: pingnhadat