Chuyên cung ứng dòng cửa nhôm mới nhất 2016

By | June 28, 2016

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các nguyên liệu nội thất bằng cửa nhôm, loạt sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là thông minh và đa dạng, với nhiều quy trình sản xuất và thi công sản phẩm đã đạt chuẩn và có mặt ở nhiều nơi trên thị trường hiện thời. hồ hết các tòa nhà chung cư hiện nay đều sử dụng cửa nhôm kính, có thể nói đây là một sản phẩm có thể thay thế hầu hết các sản phẩm cửa truyền thống bằng gỗ, cửa sắt.

Từ lâu các khách hàng đều biết đến công ty chúng tôi qua việc cung cấp các mặt hàng như văn phòng: phòng tắm kính, vách kính ngăn phòng, lan can kính, cầu thang kính,cửa cuốn, cửa kéo….và song song đó là nguồn cung cửa nhôm, cửa kéo đài loan đa dạng hiện tại với nhiều kích tấc và màu sắc cũng như giá cả nhưng chất lượng thì tốt nhất.

cua nhom

A.Bảng giá cạnh tranh nhất thị trường

Nhờ vào mối liên hệ làm ăn nhiều năm, chúng tôi có được nơi cung cấp hàng hóa tốt và giá cạnh tranh, chính vì thế mà “không đâu rẻ bằng đây” nếu quý khách muốn so sánh hoàn toàn có thể tham khảo ở bẳng giá đã được niêm yết của chúng tôi hiện nay mới nhất năm 2016.

B.Cam kết những sản phẩm có thương hiệu

Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp mặt hàng này nhưng để bảo vệ người dùng chúng tôi chỉ cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện giờ để ứng dụng triệt để giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình không nhập những loại sản phẩm kém chất lượng, không có thương hiệu.

C.Chịu hoàn toàn trách nhiệm với quý khách

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiểu uy tín chính là để làm nên thương hiệu, chính nên chi những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật luôn có nhân viên chuyên nghiệp tham vấn, đáp và bảo hành hoàn toàn miễn phí. đồng thời với đó là chúng tôi cũng chịu hoàn toàn bổn phận về sản phẩm của mình.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp, nhiều năm qua Nhôm kính ĐHT đã chọn cho mình một trong những phân khúc chuyên sâu về thị phần vật liệu nhôm, chuyên cung ứng vật tư và thi công các hạng mục hệ trọng đến nhôm tốt nhất dành cho các công trình xây dựng vì thế mỗi sản phẩm đều theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Chính nhờ những yếu tố ở trên mà thương hiệu của chúng tôi đã sớm khẳng định được uy tín và thế mạnh của mình trên lĩnh vực thầu cung ứng vật tư và thi công các công trình xây dựng ở khu vực TP.HCM, từ đội ngũ tư vấn cho đến đội ngũ thi công lắp ráp đều có tay nghề cao giỏi đảm bảo hài lòng đối với cả những “khách hàng khó tính”.

Phải quý khách tin tức và muốn làm ăn với chúng tôi, hãy nhanh tay can hệ để được nhận ưu đãi tốt nhất về cả sản phẩm và uy tín làm ăn nhé.

CTY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI HỒNG THAO
Chuyên cung cấp : cửa cuốn, cửa kéo đài loan, cửa nhôm, cửa kính, các loại vách ngăn, mặt dựng, cầu thang kính..
Nhà Xưởng : 10/34 Phan Văn Hớn. tổ 10, ấp 7 Xuân thới Thượng, Hóc Môn
ĐT: 08.6251.3837
CS1: 143 Trần Văn Mười, tổ 5, ấp 3, Xuân thới Thượng, Hóc Môn
ĐT: 0977.917.507
CS2: Hẻm 299/80 Lý Thường Kiệt, Q11, TP HCM