Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Sống chuẩn hơn văn minh hơn

By | October 24, 2017

Là cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi, trẻ em không chỉ được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế mà còn được vui chơi một cách thỏa thích. Hơn thế nữa, chủ đầu tư chú trọng trong việc xây dựng cộng đồng gắn kết và văn minh. Đó là những khu công viên mini tại dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nhằm giúp cộng đồng thân thiết hơn.

Tổng quan về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

  • Tên dự án: Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô xây dựng: 109980 m2
  • Vị trí: Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Vinhomes Nguyễn Trãi – vị trí đắc địa

Khu phức hợp Vinhomes Nguyễn Trãi tại địa chỉ 233 – 235 Nguyễn Trãi hứa hẹn trở thành một khu đô thị chuẩn mới của thủ đô. Cư dân chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ chắc chắn cảm thấy hài lòng vì những gì mà chủ đầu tư mang lại cho họ. Vinhomes Nguyễn Trãi ở tại vị trí đẹp nhất nhì thủ đô, tại vị trí giao nhau của  con đường lớn: Nguyễn Trãi, Tây Sơn, Láng và Trường Chinh, đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao sắp hoàn thành chạy ngang qua đường Nguyễn Trãi. Điều đó trở thành mạng lưới liên kết Vinhomes Nguyễn Trãi với với hàng loạt tiên ích xung quanh.

Vinhomes Nguyễn Trãi – Công nghệ tối tân cho cuộc sống

Điểm khác biệt của Vinhomes Nguyễn Trãi là việc áp dụng công nghệ hết sức tiện nghi vào từng căn hộ. Tất cả các căn hộ đều được áp dụng hệ thống điều khiển như một trợ lý ảo. Các công việc như báo thức bạn mỗi sáng, mở cửa, kéo rèm, bật đèn…  đều có thể thể điều khiển một chạm bằng một chiếc smartphone. Ngoài ra, việc ra vào Vinhomes Nguyễn Trãi đều được kiểm soát bằng vân tay, camera 24/24, thẻ từ mã số, cảm biến phát hiện người lạ…đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm sống trong ngôi nhà của mình

Tiện ích năm sao tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Là cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi các tiện ích hoàn hảo sau sẽ đến với bạn:

♦ Căn hộ nằm giữa không gian xanh và yên tĩnh, tách biệt với sự ồn ào của đô thị.

♦ Trung tâm thương mại sầm uất cung cấp hoàng loạt mặt hàng và dịch vụ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

♦ Hệ thống bể bơi, gym, spa giúp quý khách thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi

♦ Hê thống trường học quốc tế Vinschool

♦ Phòng khám chữa bệnh Vinmec tiêu chuẩn 5 sao

♦ Thiết kế căn hộ thông minh chan hòa với thiên nhiên

Vinhomes Nguyễn Trãi – Khu đô thị đẳng cấp mới của thủ đô

Với vị trí đẹp nhất nhì thủ đô cùng vô số tiện ích hiện đại ứng dụng vào mỗi căn hộ, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp mới của thủ đô. 

Giá trị văn minh hiện hữu trong Vinhomes Nguyễn Trãi.

Với định hướng trở thành khu đô thị kiểu mới của thủ đô, chủ đầu tư VinGroup đã kỳ công xây dựng tại địa chỉ 233 – 235 Nguyễn Trãi một quần thể sống văn minh với những phức hợp từ ngoại khu đến nội khu dự án. Cư dân chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những giá trị mà chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho tương lai của họ. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901411555

Xem thêm tại: Chung cư Vinhomes Smart City – Nơi khởi tạo cuộc sống thông minh

Tác giả: Dung Vinhomes SmartCity