chung cư Sala Đại Quang Minh không gian ở trong lành giá trị xanh đích thực

By | June 14, 2017

Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 tạo ra một khu dự án dịch vụ khép kín cho người dùng. Căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala địa chỉ Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm tại quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m đầu tư bởi công ty Đại Quang Minh định nghĩa một lối sống sang trọng. Hãy cùng khám phá các điểm nổi trội chỉ của khu căn hộ đẳng cấp daiquangminh.org

Căn hộ cao cấp Sarimi

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố canhonewcityhcm.com được thừa hưởng một hạ tầng cơ sở phát triển và tân tiến . Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hứa hẹn có đến cho những nhà đầu tư và quý khách những giá trị sống đích thực, tiện dụng , một môi trường sống trong lành và hiện đại .

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, dư án căn hộ chung cư quận 2 là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của bán căn hộ Sala quận 2 sẽ cảm nhận được.

Được phân tách ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đấy sẽ mang đến niêm tự hào cho chủ với , về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi vui chơi Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu đô thị cấp cao đô thị Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cấp cao . Tại đây , chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống hiện đại chính là sự hưởng thụ cuộc sống hàng ngày .

Bán căn hộ Sala quận 2 không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cấp cao như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho bạn cho thuê căn hộ Sala quận 2 với sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với lộ trình thanh toán 100% này, bạn sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách cần thêm tin tức căn hộ New City và tài liệu GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng điện thoại : 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn