Chọn thời điểm đặt vé máy bay đi Đồng Hới du lịch

By | September 22, 2017

Quảng Bình là tỉnh duyên hải bắc trung bộ của Việt Nam, nơi sở hữu rất nhiều điểm đến du lịch thú vị và tuyệt vời, trung tâm của tỉnh lị này chính là thành phố xinh đẹp mang tên Đồng Hới, một thành phố mang nhiều nét độc đáo với thiên nhiên ấn tượng và đang ngày càng chú trọng phát triển du lịch.

Đi du lịch đến với Quảng Bình, mua vé máy bay khứ hồi đi Đồng Hới và khám phá những điều thú vị của thành phố này cho mình ngay khi cần nhé.

Đồng Hới

Đặt chân đến với Đồng Hới, người ta ngay lập tức bị sự yên bình và tĩnh lặng của thành phố này làm cho hành trình chuyến đi du lịch càng thêm bình dị và cực kì hoài niệm.

Không khí trong lành, thành phố tĩnh lặng, hiện đại nhưng không khoa trương, xinh đẹp nhưng không mất đi vẻ bình dị vốn có, là một thành phố có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch.

Ngày trước, tại Quảng Bình là Phong Nha động là nơi nhiều du khách ghé qua thăm thú, nên thành phố Đồng Hới chỉ là điểm dừng chân nghỉ ngơi hay ở trọ của du khách để thuận tiện khám phá động này mà thôi, nhưng hiện tại, chính thành phố này cũng có những nét đẹp độc đáo cuốn hút du khách đi du lịch.

Ngắm cảnh thành phố với thiên nhiên thơ mộng hai bên bờ sông Nhật Lệ êm đềm trôi, du khách sẽ cảm nhận được sự yên bình, tĩnh lặng và có một chuyến đi nghỉ ngơi tránh khỏi sự ồn ào náo nhiệt trong cuộc sống thường nhật.

Đi du lịch tại Đồng Hới cũng có biển đẹp, những nét lịch sử lớn với di tích văn hóa, lịch sử ở trung tâm nơi này, chính sự bình dị và gần gũi của Đồng Hới làm du khách ngày càng thích thú với hành trình khám phá nơi này cùng ve may bay di Dong Hoi gia re.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Đặt ve may bay gia re di Dong Hoi, hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho những điểm đến du lịch tại thành phố này cho mình, du khách sẽ có chuyến hành trình thú vị và hoàn hảo. Hãy tận dụng thời gian và tìm hiểu chuyến đi du lịch.

Khi bạn chọn thời điểm du lịch tại thành phố Đồng Hới phù hợp, mua vé máy bay và nhận tư vấn thông tin tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Tác giả: ectasy1703