Chọn lựa nơi thay mặt kính Lumia 640 XL tại Hà Nội?

By | November 25, 2015

Lumia 640 XL là chiếc smartphone đã ra mắt thị trường công nghệ một thời gian. Dù Microsoft có khá nhiều nâng cấp, nhưng chiếc điện thoại này vẫn không thể tránh được điểm yếu mà bất cứ chiếc smartphone hiện hành đều gặp phải chính là rơi vỡ, và tất nhiên thay mặt kính Lumia 640 XL mới là điều bắt buộc đối với người dùng. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được nơi thay mặt kính tốt trong vô vàn địa chỉ, cơ sở sửa chữa tại Hà Nội thì không phải khách hàng nào cũng biết.

Yếu tố quyết định nơi sửa chửa đáng tin cậy?

Để chọn lựa nơi sửa chữa điện thoại có uy tín phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố: mức giá, chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, thời gian, thợ sửa,…Khách hàng khi muốn chọn lựa một địa điểm có thể tin cậy để sửa chữa phải tìm hiểu, đánh giá thật kỹ những yếu tố này mới có thể chắc chắn rằng chiếc điện thoại của mình sẽ được an toàn khi màn đi sửa chữa.

Thế nào là nơi an toàn khi sửa chữa điện thoại?

Một nơi được coi là đáng để khách hàng chọn lựa, thay mặt kính Lumia 640 XL hoặc bất cứ chiếc điện thoại nào thuộc các dòng khác như: Thay mặt kính iPad 5 (Air)Thay mặt kính lumia 520 vỡThay mặt kính lumia 1520 hỏng,…chính là có thể đáp ứng tối thiểu những yếu tố dưới đây:

  • Mức giá hợp lý nhất. Bạn nên chọn nơi thay kính Lumia 640 XL có mức giá chung, hợp lý nhất tại các cơ sở sửa chữa. Đừng chọn nơi quá rẻ hoặc quá đắt vì không có gì chắc chắn chất lượng sẽ phù hợp với số tiền bạn bỏ ra.
  • Chính sách bảo hành hợp lý, dài hạn. Nếu chất lượng sản phẩm không tốt, không nơi nào dám bảo hành lâu dài cho bạn vì khi xảy ra vấn đề, có thể phải thay mới. Vì thế, nếu địa chỉ sửa chữa nào có thể đem đến chính sách bảo hành dài nhất, ưu đãi nhất là nơi bạn có thể tin tưởng.
  • Cam kết chất lượng, trả máy đúng thời gian và không phải để lại máy vì thời gian thay mặt kính chỉ 45-60 phút, không có lý do để lại kiểm tra độ ổn định nếu bạn không muốn bị đánh tráo linh kiện.

Thay mặt kính lumia 640 xl

Tóm lại, khi quyết định thay mặt kính Lumia 640 XL tại Hà Nội, người dùng phải tỉnh táo kiểm tra những nơi sửa có đáp ứng được tối thiểu những yêu cầu đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hay không để chắc chắn bạn sẽ không bị thiệt thòi khi đi sửa chữa.

Theo DuyMobile

Tác giả: ttanhtt