Chơi liên quân bạn nên mua tướng đỡ đòn nào mạnh ?

By | June 30, 2017

Nếu như trong một trận đấu không có tướng đỡ đòn team bạn sẽ thiếu đi sức mạnh cần thiết để có thể giành phần thắng, nhiệm vụ của các tướng đỡ đòn rất quan trọng sẽ giúp team của bạn có nhiều lợi thế hơn và đặc biệt nhận các sát thương rất lớn từ đối thủ.

Top tướng đỡ đòn liên quân bạn nên chọn khi chơi.

Cresht

Cresht thanh Nộ full hắn sẽ hóa thành thủy thần khổng lồ khi hắn biến thành thủy thần sức mạnh vượt trội, lượng HP khủng + lên đồ theo kiểu phòng thủ sẽ trở thành tanker chất lượng va có sức mạnh đáng sợ khi gặp các đối thủ khác.

Thane

Thane khả năng hồi máu đỉnh hắn sẽ đặc biệt mạnh trong thời gian cuối, khả năng tấn công + đẩy lùi đối thủ và hỗ trợ đồng đội.Có Thane trong đội hình bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều và trở thành tanker chất lượng đích thực mà ai cũng yêu thích.

 

Toro

Toro rất cần cho các trận combat, tướng như hắn sẽ có nhiệm vụ đơn giản là quấy rối liên tục tạo thuận lợi cho đồng đội trong việc phòng ngự lẫn tấn công đối thủ dễ dàng hơn rất nhiều.

Taara

Với chiếc búa trên tay Taara khiến đối thủ phải né tránh và nội tại cực mạnh khả năng hồi máu nhanh là các ưu điểm mà tanker này thể hiện trong trận đấu. Taara là tướng đỡ đòn miễn phí khi đăng nhập game bạn có thể dùng được rồi.

Bài viết có tham khảo từ: Tướng đỡ đòn mạnh trong Liên Quân: ai sẽ là số 1 ?

Tác giả: votantai226