Chính sách trừ đặc biệt với khách mua máy lọc nước tinh khiết

By | April 25, 2016

Hãy đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình bạn với SP dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá công nghiệp do VietAn Company chế biến, chế tạo nhé!

“Product” đã được bộ Y Tế phê duyệt là trang thiết bị thân thiện với người dùng , cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Các bạn có để ý rằng, đầu tháng 4/2016 xảy ra 1 dấu hiệu vô cùng bí hiểm, đó chính là việc hàng tấn cá biển bị chết dọc ven biển tại các tỉnh miền trung, tại sao bước đầu phát hiện là do công ty FORMOSA (công xưởng đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan) đã xả nhiều mét khối chất thải ra biển mỗi ngày. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho việc surroundings sống xung quanh chúng ta đang dần bị ô nhiễm – vì sự phát triển “quá nóng”.

Tận hưởng cuộc sống sạch bằng máy “water filer” , máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Hệ thống làm sạch nước nhãn hiệu Công ty Việt An

Trước một thực tế thời điểm này nơi sống có su thế ô nhiễm nặng nề do sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá natural của con người. Dẫn đến đa phần các “water resource” bị nhiễm các chất nguy hiểm , đây là một nguy cơ thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. Đứng trước các nguy cơ ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra giải pháp để đảm bảo health cho chính chúng ta, cho người thân yêu… 1 trong nhiều giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O ( Reverse Osmosis) – Một “product” tuyệt hảo của công nghệ xử lý “water” , sẽ cho bạn một nguồn nước vô trùng tuyệt đối như mong đợi .

Dây chuyền lọc nước COMPOSITE AUTOVAL 1000 L/h

Dây chuyền lọc nước Việt An cung ứng khoáng chất cần thiết cho body quý khách hàng hàng ngày

Các bước tiến hành chế biến nước vô trùng được thực hiện rất “tỉ mẩn” để “take care” nước thành phẩm luôn đạt chuẩn “iso” “vệ sinh sử dụng rộng rãi” là vấn đề lăn tăn của nhiều đơn vị chế tạo “water” uống tiệt trùng đóng chai, đóng bình ngày nay .

Có khá nhiều những đơn vị chế biến, chế tạo chế tạo máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết không “notes” đến những các bước tiến hành do Bộ Y Tế đề ra – nhằm nâng cao lợi lộc thuần, đã cắt xén các bước sản xuất máy lọc nước tinh khiết, cuối cùng chất lượng sản phẩm nước tinh khiết , đá tiệt trùng đầu ra – không protect được không mất vệ sinh “safe for us” cho cư dân .

Đối với máy làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Sản phẩm máy làm đá của Việt An là chiếc máy tạo đá viên công nghiệp chuyên dùng để làm ra các loại đá thành phẩm tinh khiết với nhiều mẫu mã , hình dáng, độ rộng dài khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu , mục đích của người sử dụng .

Chiếc hệ thống gây ra viên đá trong vắt này được sản suất theo công nghệ của Châu Âu , tiên tiến hiện đại , hiên đại, thời gian sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy đá viên cũ đang bán trên thị trường , tiết giảm tới 30% điện năng năng, dễ dùng cấu tạo gọn gàng, đá viên tinh khiết sau công đoạn gây ra đạt tiêu chuẩn sạch sẽ “safe for us” .

Những điểm nhấn của máy tạo đá viên, dây chuyền làm sạch nước của Việt An

  • kết cấu tất cả thân hệ thống cũng như các máy móc liên quan khuôn đúc bằng “stainless steel” – chuẩn “iso” cao, tránh tín hiệu máy bị gỉ sét – gây tác động đến đá trong vắt , nước tinh khiết .
  • Cổng ty Việt An cam kết “product” do cơ sở chế biến, chế tạo có tốc làm đá, làm sạch nước nhanh, không độc hại , không bẩn thỉu (công năng tối đa của 1 “product” máy làm sạch nước là 5000 lít “water” /ngày, máy sản xuất đá là 5 tấn đá/ngày).
  • Công năng yên ổn , chạy liên tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Mức ồn của “ice machine” viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai thấp.
  • Sản phẩm có linh phụ kiện kiểm soát bảng điện – điều khiển tự động hóa , thậm chí khi dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai gặp sự cố sẽ tự động hóa thông tin đèn báo hiệu để quý khách biết – xử lý nhanh – tránh những hậu quả không lường trước được..
  • Đối với mỗi một sản phẩm dây chuyền làm đá Việt An đều có hệ thống giải quyết nước sạch đi kèm – giúp đá tiệt trùng đầu ra an toàn về thực phẩm lẫn sành điệu về phương thức .
  • Điểm khác biết của sản phẩm máy sản xuất đá viên, máy lọc nước của Việt An chế biến đó chính là năng lực kiệm ước điện rực rỡ – kiệm ước ít hơn model máy khá từ 20 đến 25% điện năng tiêu thụ.

Nếu quý khách hàng có yêu cầu mua 1 mặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai , “ice machine” viên xin hãy liên hệ với công ty Việt An chúng tôi thông qua số điện thoại 0943 41 41 41. VietAn Company rất hạnh hạnh được phục vụ người dùng ghé thăm.

Tác giả: caotufit