Chiết khấu 9 phần trăm duy nhất cho dây chuyền lọc nước ở trung tâm VA

By | May 30, 2016

Công ty cổ phần TMTH Việt An là đơn vị bán và chế biến, chế tạo máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết chuyên nghiệp – dẫn đầu tại đất nước việt nam . mỗi một sản phẩm sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 trải nghiệm rực rỡ mà không 1 hệ thống nào sánh được.

đá tinh khiết , nước tiệt trùng là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều hoạt động đời sống hàng ngày, duy nhất là chúng còn góp phần quan trọng trong lĩnh vực nước uống cũng như bảo quản lương thực . Chính vì vậy tiêu chuẩn của đá và nước dùng có tác động không nhỏ đến health của quý khách hàng .

Do việc ô nhiễm môi trường ngày càng lan rộng, dẫn đến tình trạng nước tinh khiết đang bị cạn kiệt , điều này dẫn đến tiêu chuẩn nước uống, đá thành phẩm đang bị sa sút báo động . Đó là nguyên do trên thị trường có khá nhiều đá tinh khiết đóng túi, nước tiệt trùng đóng chai kém chất lượng – không giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. biết được công việc này , Cty CP VietAn Việt Nam đã tìm hiểu , sản xuất ra thị trường máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng cao – trừ khử hoàn toàn các bùn đất và vy rút có hại cho cơ thể người dùng .

Công ty cổ phần TMTH Việt An là đơn vị chuyên đáp ứng các sản phẩm máy tạo đá công nghiệp – dây chuyền lọc nước tinh khiết update phát minh khoa học nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu âu . Các SP dây chuyền lọc nước tinh khiết của cty Việt An là điểm sáng trên thị trường Việt về chất lượng với linh kiện được “import” không gián tiếp từ những nước phát triển – đạt chất lượng Quốc tế ISO 9001.
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Cả 2 mặt hàng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy sản xuất đá đều có lõi lọc được “import” từ Bắc Mỹ , có tác dụng lọc sạch vẩn đục, bùn đất , trừ khử hoàn toàn các yếu tố nguy hiểm như kim loại nặng, hóa chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng, vi khuẩn , khử mùi …để đá thành phẩm đạt độ vô trùng “perfect” .

máy đá của VietAn Company sử dụng hình thức làm mát kết hợp nước và không khí, nhằm mục đích tăng công năng và hạn chế các nhược điểm, phát huy các ưu điểm. dùng không khí làm đông sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi máy , giúp máy tạo đá vận hành trơn tru hiệu quả. sử dụng nước làm đông sẽ giúp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhiệt độ môi trường – rất lý tưởng cho thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở nước ta. van tiết lưu được nhập cảng từ USA , có công dụng điều chỉnh lưu lượng dòng nước khi chảy qua môi vật làm mát , từ đó tăng xử lý làm lạnh . Lock của máy hay máy nén là linh phụ kiện quan trọng nhất có tác dụng kiểm soát hiệu suất làm lạnh , hao phí năng lượng .

SP VÌ health NGƯỜI dùng

Điểm điển hình của quy trình lọc “pure water” Cty CP VietAn

– So với nhiều thiết bị “water filer” thường chỉ có 5 bước, đến qui trình tiêu diệt mùi hôi là kết thúc, thì công nghệ lọc của “line-up” “water filer” của Cty CP VietAn tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Việt An luôn đem lại nguồn nước có chất lượng cao nhất.

– hệ thống thiết bị chiết rót của dây chuyền sản xuất nước tinh khiếttrừ khử tuyệt đối cặn, bụi bẩn và các vi sinh vật tồn tại trong nước. ngoài ra , thiết bị chiết rót Ceramic giúp tăng khả năng tái nhiễm khuẩn và ít biến động “water resource” trong TIME dài.

– Bình chứa nước được khuôn đúc kín giúp chống lại sự xâm nhập của vi rút , côn trùng và bụi bẩn.

– Vòi được thiết kế bằng nhựa cao cấp có lẫy ấn. Với thao tác ấn lẫy đơn giản , bạn sẽ có một chai nước mát lành, bảo vệ sạch sẽ .

– hệ thống “line-up” lọc “pure water” có công năng lọc nước đa dạng từ vài trăm lít đến hàng tấn lít nước 1 giờ.

ưu điểm của hệ thống hệ thống “water filer” , máy tạo đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

  • tiêu hao ít “power” , giúp tránh lãng phí được một khoản chi phí không ít.
  • mức giá từng mặt hàng hệ thống làm đá , hệ thống lọc nước cực kỳ thích hợp – phù hợp với ngân sách của gần như tất cả các các quý khách hàng .
  • khoảng thời gian gói bảo trì cho mỗi một SP lên đến hàng năm trời. trong TIME này, nếu SP bị hỏng sẽ được Cty CP VietAn fix lỗi và bảo dưỡng “free” .
  • máy móc dây chuyền làm đá , hệ thống lọc nước vận hành ít biến động trong mọi điều kiện diều kiện thời tiết .
  • thời hạn để cho ra 1 mẻ đá nhanh, giao động từ 30 đến 40 phút.
  • hệ thống bảng điều khiển thông minh, thuận lợi hoạt động cũng như lắp đặt các chế độ.

Nếu quý Quý khách hy vọng biết thêm thông tin “detail” từng mẫu hệ thống lọc nước, dây chuyền làm đá – xin hân hạnh liên lạc với cty Việt An thông qua phone number 0943 41 41 41. Cty CP VietAn rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

nhà máy kính chúc quý khách hàng có 1 ngày lao động làm việc hiệu quả.

Tác giả: caotufit