Chia sẻ dữ liệu với tốc độ ánh sáng khi có Shareit

By | March 6, 2017

Thời gian trước đây, mỗi dịp nhận lịch đi công tác vùng cao là tôi cực kì lo lắng khi mà ở trên này không có các kết nối mạng internet cũng như các kết nối khác. Công việc của chúng tôi thì yêu cầu phải thường xuyên trao đổi dữ liệu cũng như các tập tin hình ảnh, âm thanh mà các kết nối như USB, dây cáp hay Bluetooth thì quá rườm rà rắc rối lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho thiết bị. Haizzz. Đang lúc thở dài ngao ngắn chưa tìm đâu ra được một phương án phù hợp cho những chuyến đi công tác đỡ vất vả hơn thì anh bạn đồng nghiệp của tôi phát hiện và giới thiệu cho tôi cùng sử dụng một ứng dụng chia sẻ dữ liệu cực kì thông minh – Shareit. Từ đó tới giờ không chỉ mỗi lúc đi công tác mà dù làm việc hay đi chơi ở đâu tôi cũng tin dùng Shareit app cho mọi việc thuận lợi hơn bao giờ hết.


Tải ứng dụng Live me Streaming app – chia sẻ file cực nhanh mà không cần kết nối mạng. Shareit là một ứng dụng công cụ chia sẻ dữ liệu hoạt động tốt trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng hay các thiết bị điện thoại di động. Hiện tại thì Shareit là một công cụ chia sẻ dữ liệu miễn phí tải về nên bạn có thể thực hiện việc tải về trên thiết bị ngay từ bây giờ để sỡ hữu ứng dụng tiện ích này mà không phải mất bất cứ chi phí nào cả.

Shareit được các chuyên gia cũng như người dùng trải nghiệm đánh giá cao khi nó cho phép người dùng được chia sẻ liệu loại dữ liệu khác nhau, tất cả các định dạng fiel từ tập tin hình ảnh, âm thanh, video clip hay định dạng file văn bản… Bên cạnh đó, Shareit là một công cụ vô cùng tiết kiệm thời gian cho người dùng khi cùng một lúc bạn có thể gửi nhiều tập tin. Dù cho tập tin của bạn có định dạng khác nhau hay các tập tin có dung lượng nặng tới đâu cũng được Shareit kết nối và chia sẻ một cách nhanh nhất. Chưa hết đâu nhé, ứng dụng Shareit còn hỗ trợ bạn tính năng chia sẻ nhiều người nhận cùng lúc nữa đấy. cùng một tập tin bạn có thể dễ dàng thêm người nhận để chia sẻ cùng lúc tới nhiều đồng nghiệp, bạn bè. Khám phá ứng dụng Whatsapp Messenger – nhắn tin gọi điện miễn phí không giới.

Shareit là ứng dụng khiến cho tôi cực kì yêu thích khi nó không đòi hòi các kết nối rườm rà, hay kết nối mạng internet mà vẫn có thể thực hiện việc chuyển và nhận một cách nhanh chóng, tiện lơi. Hãy mau chóng download ứng dụng Shareit về trên thiết bị để trải nghiệm giống như tôi bạn nhé.

Tác giả: apkdown