Cây mật gấu có tác dụng trong việc chữa bệnh gì?

By | January 8, 2017

Như các bạn cũng đã biết cây mật gấu hiện nay đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi công dụng tuyệt vời của nó trong việc điều trị và hỗ trợ một số loại bệnh. Tuy nhiên để có thể hiểu rõ hết về việc cây mật gấu trị bệnh gì hay cách sử dụng cây mật gấu sao cho đúng cách để chúng mang lại hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức bổ ích nhất trong việc sử dụng cây mật gấu.

Cây Mật Gấu Bắc

Cây mật gấu có tác dụng trong việc chữa bệnh gì?

Cây mật gấu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp.

Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu viêm, làm se, lợi mật, phòng ngừa và chữa sỏi mật, giảm đau lưng và thấp khớp, tăng cường sức khoẻ…Đặc biệt cây mật gấu có tác dụng tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu, chữa bệnh béo phì.

Bạn có biết bột cam thảo trắng da

Người ta thường dùng 10 – 20gr rễ hoặc thân cây mật gấu để sắc uống giúp điều trị triệu chứng ăn uống không tiêu, trị đau ngực, đau gối, chóng mặt, ù tai, viêm gan, vàng da, tiêu chảy, kiết lỵ, đau mắt.

Cây mật gấu trị bệnh rất tốt cho gan, xương khớp và đường tiêu hóa, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết tốt nhất hiện nay.

Nguồn: lamdepclub.net

Tác giả: votantai226