Cập nhật công nghệ hiện đại, máy sản xuất đá viên Việt An hàng đầu

By | September 26, 2016

“Tiệt trùng” là một trong số những cơ sở đánh giá về nước dùng cho ăn uống, sinh hoạt. Với các máy sản xuất đá viên, dây chuyền lọc nước của Công ty Việt An , chất lượng của đá ống , nước thành phẩm luôn đạt độ sạch, tinh khiết tuyệt đối .

Được lắp ráp trên hệ thống phát minh khoa học , tuân thủ nghiêm ngặt chất lượng quốc tế, qui trình sản xuất hoàn toàn “automatic” và khép kín nên người dùng hoàn toàn có thể vừa lòng khi sử dụng các SP của chúng tôi. Hơn nữa, với giá thành vô cùng ưu đãi và gói phục vụ chăm sóc người tiêu dùng hiệu quả tốt , chu đáo , không có lí do gì bạn không tới với VietAn Company – công ty cung ứng các thiết bị điện lạnh tin cậy số 1 toàn lãnh thổ việt nam .

34Chỉ số pH đối với máy sản xuất đá viên, quy trình sản xuất nước tinh khiết

Nước có kết cấucấu tạo gồm i-on H+ và phân tử OH, mức kiềm được dùng để xem xét khả năng vận hành của các i-on H+ trong nước. Khi thừa H+ thì nước có tính axit và ngược lại, thiếu H+ thì nước có tính kiềm.

Các dấu hiệu của pH thấp: Khi nước có potential of hydrogen degree thấp sẽ làm ra các vết mờ màu xanh rêu trên các dụng cụ bằng đồng, các vết nâu đỏ trên các vật bằng sắt thép. Nếu như để lâu ngày thì sẽ khiến máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước bị hao mòn , bị oxi hóa khá nặng.

Để cơ thể khỏe khủng và nước thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất , không độc hại trong dùng , hạn chế tối đa khả năng thường dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm thì potential of hydrogen degree lý tưởng cho nước là 7,365.

Xét nghiệm pH: Để “problems” dành mẫu nước và kiểm duyệt chính xác độ pH của nước, không nên sử dụng các dụng cụ cầm tay, các bộ thử nhanh vì các index đưa ra chỉ mang tính chất tương đối. cạnh tranh nên nhờ các chuyên gia “support” và sử dụng các result của viện nghiên cứu .

Công năng của cát Mangan với máy sản xuất đá viên, quy trình sản xuất nước tinh khiết

Cát Mangan là một loại quặng, các hạt cát có màu nâu đen, cứng, khô rời, có góc cạnh, có một lớp vỏ giúp cho hạt lọc can thiệp với nước suất sắc hơn, tăng khả năng oxi hóa của hạt. Hơn nữa, cát Mangan khá nhẹ nên mức nước cần thiết để sục ngược thấp hơn so với các vật liệu tinh chế khác. Một sốcông dụng của cát Mn trong máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước như:

  • Cát Mangan duy nhất hữu hiệu trong vấn đề làm sạch nước và có thể làm sạch nước nhiễm Mangan và Sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép, nâng và ít biến động độ pH của nước trong khoảng 6.5 đến 8.
  • Giảm hàm lượng nồng độ Nitrogen, Photphat, khử được Asen và Flo và 1 vài hợp chất của muối vô cơ, muối hữu cơ tồn tại trong nước.
  • Có khả năng tiêu diệt các kim loại nặng như đồng, kẽm, Crom, Niken; khử được các chất phóng xạ.
  • Có tuổi thọ cao nhờ khả năng chống hao mòn vì không gây ra các phản ứng hóa học, không bị oxy hóa trong môi trường không khí và nước.

Thế mạnh của than hoạt tính trong máy đá , máy làm sạch nước

Do được các cong sông lớn như sông Hồng, sông Cửu Long,.. thường xuyên bồi đắp phù sa nên các nguồn nước như nước dây chuyền , nước giếng khoan hay các mạch nước khai thác dưới lòng đất thường bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, chứa nhiều mangan với các tính chất như khi nếm có vị chua do nồng độ axit cao, có mùi tanh, màu vàng ố,…. hiện tại người ta thường dùng các vật liệu tinh chế như activated carbon cùng với các vật liệu tinh chế khác để sàng lọc nước cho máy sản xuất đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết bởi các điểm nhấn sau:

  • than hoạt tính có cấu trúc rỗng và xốp nhẹ, màu đen sáng mịn. Vì thế nó vừa có diện tích bề mặt can thiệp rất lớn , hoạt tính cao, có thể xử lý được những tạp chất, cặn bẩn có kích cỡ rất nhỏ.
  • Vì than được dùng cho công đoạn diệt khuẩn nước ở dạng khối, có độ cứng ổn định , ít bị vỡ nên hạn chế được trạng thái hao hụt, khó bị rửa trôi.
  • nếu như sử dụng gáo dừa, tre nứa để sản xuất activated carbon thì nồng độ tro rất thấp, không “easy” bị đốt cháy vì được hoạt hóa trong môi trường mức nóng cao, lên tới 950 đến 1100 độ C.

Với bề dày “experiance” trong lĩnh vực bán máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước , Việt An rất hân hạnh được phục vụ và tiếp đón bạn . Bất kể thông tin chi tiết cho mỗi một mặt hàng hân hạnh liên lạc hotline: 0942.41.41.41. Xin nhiệt tình cảm ơn!

Tác giả: caotufit