Cẩn thận trong quá trình lựa chọn áo mưa

By | December 26, 2016

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao. Áo mưa không những có công dụng che mưa mà còn phải hợp thời trang, tiện dụng nhất. Việc lựa chọn 1 chiếc áo mưa chất lượng cao không còn khó khăn đối với khách hàng. mặc dù, cần chú ý một số điểm sau để có thể chọn được những chiếc áo mưa ưng ý nhất nhé!

Áo mưa như thế nào thì đạt chất lượng cao

Một số khách hàng lầm tưởng cứ mua áo mưa giá thành cao thì chất lượng cũng tốt. Đó là suy nghĩ chưa hoàn toàn chính xác. Áo mưa rất thông dụng, bạn có thể mua được không ít nơi, tuy vậy chọn đúng sản phẩm chất lượng tốt không thể thuận tiện. Ngày nay, hàng hóa Trung Quốc tràn lan khắp thị phần nước ta. Việc khách hàng phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao, đâu là hàng kém chất lượng chưa phải người nào cũng biết.

Một số cách nhận biết áo mưa chất lượng tốt như sau:

–         Thường những loại áo mưa chất lượng tốt thường là áo mưa siêu nhẹ.

–         Khách hàng nên hỏi áo mưa làm từ chất liệu gì, sẽ giúp đỡ đánh giá được độ bền sản phẩm.

–         Một việc quan trọng đặc biệt nữa khi mua áo là phải thử xem áo có thấm nước hay không.

Cách thử áo mưa có thấm nước hay không

Áo mưa có tác dụng bưng bít mưa, chiếc áo mưa tốt đồng nghĩa với việc không được phép thấm nước. Bạn chỉ cần thử bằng bước đơn giản dưới đây sẽ biết loại áo mưa mình mưa đã bảo đảm an toàn chưa. Các loại áo mưa chất lượng cao thường làm từ gia công bằng chất liệu PVC hoặc PU.

Để thử áo mưa bạn chỉ cần đổ một ít nước lên vải áo rồi sờ phía dưới áo mưa xem có thấy ướt hay không. Đó là cách dễ dàng, ai ai cũng có thể kiểm tra được áo mưa mình mua. Nếu không thấy bị thấm nước xuống mặt sau chứng tỏ áo mưa đã đạt chất lượng tốt.

Mua áo mưa chỗ nào chất lượng tốt

Áo mưa được bán ở không hề ít nơi, tuy vậy để chọn áo mưa chất lượng tốt, giá chuẩn bạn nên chọn những chiếc áo mưa có thương hiệu.

Công ty áo mưa Hưng Việt luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hành áo mưa và cung cấp ra Thị Trường những mẫu áo mưa cao cấp. Đến với Hưng Việt bạn hoàn toàn yên tâm về Ngân sách chi tiêu, ngoài ra sản phẩm với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty chúng tôi còn nhận các hợp đồng in gia công áo mưa, in logo áo mưa cho các công ty, quảng cáo. Nếu bạn muốn hãy liên hệ địa chỉ:

WEBSITE: http://xuongaomua.com

Hotline: 0973 51 62 63

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011