Cải cầu vồng- loại rau ngon bổ cho bữa cơm gia đình

By | September 16, 2016

Là giống cây khởi nguồn từ Thụy Sỹ được du nhập vào nước ta trong mấy năm cách đây không lâu, cải cầu vồng là một giống cây có khá nhiều màu sắc, nó nhanh chóng được mọi người ủng hộ của nhiều người bởi hình dáng bên ngoài cũng giống như thành phần dinh dưỡng  có trong loại rau này.

Mô tả về cải cầu vồng

hình dáng của cải cầu vồng không khác nhiều so với các loại rau họ cải. Đây là một loại cây thân thảo, lá có nhiều vòng nhăn và nhiều đường gân nối với nhau.. Cải có hình trạng rất bắt mặt với các màu đỏ, vàng, cam, trắng xen kẽ nhau.

Cải cầu vồng cũng chứa được nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin khác nhau bổ ích cho sức khỏe. Trong cây còn chứa nhiều các hoạt chất axit syringic và kaempferol giúp ổn định đường huyết và ngăn chặn nguy cơ các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

Bán cải cầu vồng ở đâu?

Khí hậu của nước ta cũng rất thích hợp để trồng những giống cây họ cải. Nhiệt độ trung bình để trồng cải cầu vồng là khoảng 25 độ C. Vì thế, cây nên trồng và mùa xuân sẽ đảm bảo cho sự sinh trường và tạo ra tốt hơn. Giá cải cầu vồng không đắt lắm, nó cũng chỉ tương đương như các loại rau thông thường khác. mặc dù, để đảm bảo nguồn rau sạch, dọn dẹp và sắp xếp, nhiều người tìm mua hạt giống về tự trồng trong nhà. Chỉ với 30.000đ bạn có thể mua được một túi giống cải cầu vồng về trông ngay trong khu vườn nhỏ nhà mình.

Mua cải cầu vồng ở đâu? Để tìm mua đươc loại rau này, bạn có thể tìm đến các cửa hàng nông sản. Công ty Dũng Hà sẽ luôn là một địa chỉ uy tín giúp bạn tìm mua được loại rau này để có một món rau ngon và bổ dưỡng trong gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cải cầu vồng, hãy tương tác với nông sản Dũng Hà để được trải nghiệm món rau ngon và bổ dưỡng không thể thiếu trong bữa cơm gia đình hàng ngày.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011