Cách Sử dụng Anchor Text

By | November 14, 2017

1. Anchor Text là gì ?

Anchortext là một dạng text chứa 1 liên kết đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách XD backlink, tôi đã giới thiệu sơ qua về nó và bây chừ tôi sẽ PR Nguồn hơn.

2. Tầm quan yếu của Anchor Text

Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc buil ND trong đó có Anchor text là rất quan trọng và chẳng thể thiếu được, vì duyệt y anchor text mà google sẽ kiểm tra các xếp hạng bài viết của bạn như thế nào, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?

Tôi thí dụ, bạn seo từ khóa “dịch vụ seo” thì cố nhiên khi bạn tuyệt vời các nội dung trên site của mình hay đi xây dựng backlink thì anchor text sẽ tụ họp vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, DV seo giá hợp lý, dịch vụ seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị nhất mực và đến 1 thời điểm nào đó khi các bạn search dịch vụ seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

Anchor text không chỉ quan yếu trong việc buil nội dung bài viết mà còn rất quan yếu trong việc xây dựng HT backlink của bạn, các anchor text nhiều từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

3. Cách Sử dụng Anchor Text

– dùng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tụ hợp buil những anchor text chứa liên kết mà bạn cần seo, và viết những bài viết can dự trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy rộng rãi các anchor text và thẳng tuột bàn thảo các bài viết can hệ bằng những ngữ mà người đọc quan hoài

Tôi tỉ dụ: Tôi đang viết bài hướng dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại hệ trọng đến backlink nên tôi có thể chèn 1 liên kết với thứ backlink là gì cho về liên kết bài viết đó.

– Sử dụng Anchor text trong việc buil backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn thiết yếu 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, nhiều để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập hợp quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

– Backlink rất quan yếu trong bất cứ biệt thự seo nào, và việc vận dung xây dưng liên kết nội bộ phối hợp với backlink chuẩn y Anchor text sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt.

http://íi.vn/oiu-id110.html

Tác giả: quanghepro.net