Cách chọn gối cho bà bầu

By | October 12, 2016

Chắc hẳn trong số các bạn khi vợ mang bầu luôn là một niềm vui vô bờ bến dành cho bạn. Nhưng đôi khi vợ mang bầu cũng là một khó khăn rất lớn khi thai nhi trong bụng ngày càng to ra gây nên những sự bất tiện trong cách mặc, cách ăn uống đặc biệt là lúc đi ngủ. Mà giấc ngủ lại là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi phụ nữ mang thai cho nên việc lựa chọn những chiếc gối Everon, chăn ga gối đệm hàn quốc phù hợp với mỗi bà bầu là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những chiếc gối dành cho các bà bầu để có thể lựa chọn. Do đó bạn cần có những kinh nghiệm trong việc lựa chọn khi mua loại gối này.

chăn ga everon

Loại gối bình thường

Những chiếc gối Everon dành cho bà bầu loại này cũng giống như những chiếc gối ôm thông thường, giúp chị em thấy thoải mái khi đặt gối giữa hai chân hay có thể gác chân lên gối để có thể cảm thấy thoải mái ở vùng bụng, giúp giảm đau lưng trong thời gian này

>>bảng giá đệm everon

Loại gối chuyên biệt cho bà bầu

Đây là loại gối vô cùng đặc biệt phù hợp với thể trạng của người phụ nữ khi mang thai giúp cho các chị em luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu  đảm bảo cho thai nhi luôn trong điều kiện phát triển tốt. Những chiếc gối Everon loại này có dạng hình ống với phần dưới được mở rộng, bao quanh vùng bụng giúp giảm khó chịu và cực kỳ hữu ích sau khi phụ nữ sinh con khi đây là nơi đỡ cánh tay khi các bà mẹ cho con bú.  Ngoài ra các bạn còn có thể thấy lợi ích của những chiếc gối này đó là có thể hỗ trợ được các vùng lưng và bụng dưới khiến cho bà bầu cảm thấy thoải mái bước vào giấc ngủ.

đệm everon

 

Hãy chăm sóc thật chu đáo cho những bà bầu với những chiếc gối  everon 2017 khuyến mại  để có thể giúp cho cả hai mẹ con đều có một sức khỏe tốt.

Tác giả: chienduong.it