Cách bảo vệ máy nén điều hòa và các thiết bị khác hiệu quả

By | September 5, 2016

 Cách bảo vệ máy nén điều hòa và các thiết bị khác hiệu quả

Để bảo vệ các chi tiết thiết bị trong điều hòa hiệu quả, bạn cần nắm rõ hoạt động cụ thể của nó để bảo vệ. Lap dieu hoa thì dễ, nhưng bảo vệ nó để hoạt động bền bỉ và hiệu quả mới là việc khó. Trong các chi tiết, máy nén là một trong những thiết bị quan trong cho toàn hệ thống.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi, lap dat dieu hoa

Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

 

Chi tiết cách bảo vệ

Các máy nén và động cơ của nó ngồi bên trong các cuộn dây . Chúng thường kín và sẽ không cần bảo trì. Tuy nhiên, nếu bạn có một máy nén cũ đó là vành đai thúc đẩy bởi một động cơ riêng biệt, bôi trơn các động cơ thông qua các cảng dầu của nó. Trong mọi trường hợp, giữ một mắt ra cho các nhãn hiệu nhỏ giọt đen trên dưới cùng nén .

Điều này cho thấy một sự rò rỉ dầu; máy nén hoặc ống có thể bị rò rỉ nước làm mát (lạnh) là tốt. Nếu bạn tìm thấy một rò rỉ, gọi trong một thợ bao duong dieu hoa tai ha noi để kiểm tra các vấn đề. Không thắt chặt các mối nối để cố gắng ngăn chặn rò rỉ chính mình! Hơn thắt chặt có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Và chỉ có một chuyên nghiệp với thiết bị phù hợp có thể nạp tiền hệ thống với mức độ thích hợp của nước làm mát.

Bật điện trở lại và điều chỉnh nhiệt nên các đơn vị ngoài trời đến ngày. Lắng nghe những tiếng động kỳ lạ mà có thể chỉ ra thiệt hại hoặc mặc. Sau 10 phút, kéo lại cách nhiệt trên đường ống cách điện (hoặc đường ống, nếu bạn có một máy bơm nhiệt). Nó nên cảm giác mát lạnh, khoảng 60 độ. Các đường ống khác nên cảm thấy ấm áp, khoảng nhiệt độ da. Nếu một trong hai không cảm thấy đúng, gọi trong một pro để kiểm tra mức độ chất làm lạnh.

Liên hệ dịch vụ

Hotline hỗ trợ dịch vụ sua dieu hoa tai ha noi và các dịch vụ khác về điện tử điện lạnh 0989.784.787

 

Tác giả: mrdoan1695