Các sản phẩm lọc nước công nghệ mới

By | June 6, 2017

hiện nay trên thị trường có rât nhiều  loại loc nuoc giải khát, tồn do trong đó rất nhiều đồ uống chưa đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại nuoc uống tinh khiết đóng chai đóng bình ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm hệ thống lọc nước composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới nhất của Mỹ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất ngày nay .
hệ thống lọc xử lý nước VA-VA300 có phụ kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp tại nhà dây chuyền của công ty việt an , là nhà hệ thống lắp ráp mạng lưới dây chuyền lọc nước công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc loc nuoc   hoàn toàn khép kín, tự động nên lọc nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt an toàn sử dụng quốc tế FDA của Hoa Kỳ .
Chất liệu và lợi ích của máy lọc xu ly nuoc :
xử lý nước thành phẩm tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn xử lý nước uống đóng bình dùng trực tiếp
hệ thống composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên dây chuyền lọc có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với vinaro quý khách hàng yêu tâm về báo giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.

hiện nay , có rất nhiều loại xử lý nước khác nhau từ thiên nhiên, được con người chế tạo để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, trong đó có loc nuoc cất.
xu ly nuoc cất là xử lý nước tinh khiết rất tốt Bởi vậy chúng không chứa các  tạp chất hữu cơ hay vô cơ.
giới thiệu dây chuyền xu ly nuoc cất VA-CA300:
dây chuyền xu ly nuoc cất composite 300 l/h (VA-CA300) autovan là một máy sử dụng công nghệ xử lý nước lọc nước với màng lọc nano hệ thống lọc nước RO tại   nhà khoa học Oragin phát minh vào những năm 50-60 của thế kỷ trước tại Hoa Kỳ .
Sản phẩm VA-CA300 là một trong những sản phẩm của công ty việt an .
VA-CA300 có phụ kiện nhập khẩu từ: Mỹ, Anh , Hà Lan, Hàn Quốc … và được lắp ráp vì các cơ sở chế tạo của loc nuoc viet an . Sản phẩm được lắp ráp và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất bây giờ .
quy trình lọc xử lý nước của VA-CA300:
Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín ,tự động nên nước thành phẩm đạt độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng và được sở y tế Hà Nội cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhờ có màng lọc nano RO theo cơ chế thẩm thấu ngược loại bỏ được các tạp chất cho nguồn nuoc tinh khiết và còn lọc xu ly nuoc nhanh hơn.
Lợi ích của hệ thống lọc xu ly nuoc :
Ngăn chặn 100% các chất bẩn có trong xử lý nước kể cả các chất bẩn có kích thước nhỏ.
Loại bỏ hết các mùi vị và các chất độc hại gây ung thư có lẫn trong xu ly nuoc .
Loại bỏ các thành phần chất gây ô nhiễm lớn từ vòi nước .
Tạo ra nuoc sạch tinh khiết có thể sử dụng để uống trực tiếp.
Hãy tin dùng các sản phẩm của công ty cổ phần loc nuoc viet an chúng tôi . viet an chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ xử lý nước lọc nuoc tinh khiết cho các nhà sản phẩm lắp ráp lọc nước đóng bình , máy chiết rót đóng chai ở trong và ngoài nuoc , đảm bảo an toàn vệ sịnh thực thẩm.

Tác giả: locnuocvietan