Các mẹ đã biết cách sử dụng sữa Glico phù hợp

By | November 1, 2016

Sữa Glico là dòng sữa dành cho trẻ em nổi tiếng của Nhật và được ưa chuộng tại Việt Nam vì có chất lượng cao, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hàm lượng chất dinh dưỡng cân đối , phù hợp với trẻ, cho trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh, không gay tăng cân như các loại sữa châu Âu.

Tuy sữa Glico có chất lượng rất tốt, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng có thể không mang lại hiệu quả mà ngược lại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Dưới đây là những điều mẹ cần lưu ý khi sử dụng sữa Glico cho trẻ sơ sinh giúp con yêu phát triển tốt nhất.

Mua sữa cho con ở những nơi uy tín

Thường thì sua icreo cua nhat cho trẻ rất dễ mua phải hàng giả, vì vậy nếu mẹ muốn mua sữa chính hãng ngay tại Việt Nam mẹ nên tìm mua ở những siêu thị, cửa hàng uy tín, đảm bảo. Khi mua, mẹ nên yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ chứng nhận là mua sữa từ Nhật, để tránh mua phải hàng giả.

Cần phải pha sữa Glico cho trẻ đúng công thức

Đây là điều cần quan tâm đầu tiên. Sua Glico Nhat Ban có 2 loại:  Glico số 0 cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi thì cứ mỗi 1 thìa gạt tương ứng 2,54g bạn pha với  20 ml nước sôi đạt 70 độ C, loại số 9 dành cho trẻ từ 9-36 tháng tuổi, pha 1 thìa gạt tương ứng 5,44g được pha với nước sôi đạt nguội 50 độ, Các mẹ nên chú ý về nhiệt độ nước dùng để pha sữa tốt nhất cho con yêu. Trên mỗi nắp và bao bì từng hộp đã in sẵn bảng công thức khuyên dùng theo từng giai đoạn của trẻ cho bạn tham khảo.

Cần phải pha sữa Glico đúng cách

Bên cạnh việc pha đúng công thức thì cách pha sữa cũng rất quan trọng. Nếu như không pha sữa Glico đúng cách cũng không thể đảm bảo dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Trước tiên người pha sữa cần rửa tay sạch sẽ và tiệt trùng những dụng cụ pha sữa bằng cách cho vào nồi đun sôi khoảng 3-5 phút. Sau đó lấy ra lượng sữa và lượng nước phù hợp cần pha cho bé. Cho 2/3 lượng nước đã chuẩn bị vào bình sữa rồi tiếp tục cho lượng sữa cần pha vào bình, lắc đều cho sữa tan hết trong nước. Cuối cùng bạn là cho nốt phần nước còn lại vào bình, lắc đều lần nữa để sữa tan hết. Đợi đến khi sữa nguội xuống còn khoảng 38 độ thì cho bé uống (có thể ngâm bình sữa trong nước lạnh một lúc để làm nguội sữa nhanh). Mẹ hãy tìm hiểu thêm sản phẩm sữa aptamil của đức cho bé.

Tác giả: tuongnd