Các mẫu bếp điện từ Napoli bạn nên dùng

By | August 22, 2016

Nói đến những chiếc bếp điện từ chính hãng của Napoli không ai không biết rằng chúng sở hữu một chất lượng có thể coi là hoàn hảo nhất tính đến thời điểm này so với tất cả những dòng bếp khác cùng loại và có chung mức giá. Trong nội dung bài viết ” Các mẫu bếp điện từ Napoli bạn nên dùng” bạn sẽ dễ dàng hơn để có được lựa chọn chính xác nhất mang tới sự hài lòng cho mọi thành viên trong gia đình.

2 dòng bếp từ âm thương hiệu Napoli tốt nhất sẽ được gửi tới quý khách thông qua bài viết dưới đây hiện đang được ưa chuộng nhất để bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

1, Bếp điện từ hãng Napoli NA-ICD02 thiết kế đề cao tính tiện dụng

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc kết hợp 1 vùng nấu hồng ngoại và 1 vùng nấu từ cho bếp điện từ Napoli như những dòng bếp điện từ khác hiện có trên thị trường, sản phẩm bếp từ âm cao cấp Napoli model NA-ICD02 có những đổi mới đáng kinh ngạc, mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, hiệu suất nấu ăn cao vượt trội, tối ưu khả năng tiết kiệm năng lượng, thời gian với đơn giản các thao tác cần thực hiện trên bếp điện từ Napoli này.

Bếp điện từ Napoli NA-ICD02

Vùng nấu hồng ngoại của bếp từ âm sử dụng mâm nhiệt EGO thiết kế 3 vòng ngắt nhiệt với phím chọn vòng nấu riêng biệt, dễ sử dụng, tương thích với mọi kích thước và chất liệu xoong nồi. Hơn nữa, với bếp điện từ Napoli bạn cũng có thể nướng một lượng lớn thức ăn trực tiếp trên mặt kính, vô cùng tiện lợi, bạn có thể tổ chức những buổi party đồ nướng ngay tại nhà vừa không tốn kém lại đảm bảo vệ sinh.

Bếp từ Nhật Bản Napoli NA-ICD02 có đường kính vùng nấu từ lên đến 23 cm, cho phép bạn nấu ăn với cả những xoong nồi ngoại cỡ vẫn đảm bảo hiệu quả đun nấu cao. Khả năng tự động nhận diện đáy nồi linh hoạt nhờ sử dụng mâm từ hiệu EGO cao cấp bếp từ Nhật Bản giúp bạn tiết kiệm thêm 17% điện năng tiêu thụ so với các dòng bếp cùng loại khác.

Giới thiệu qua về thông số sản phẩm Bếp điện từ Napoli NA-ICD02

  • Kích thước bề mặt: 715 x 430 mm
  • Kích thước khoét đá: 695 x 410 mm
  • Volt: 220 – 240V, 50-60Hz
  • Số bếp nấu:  02 (1 điện, 1 từ)

2, Bếp điện từ Napoli NA-ICD201

Nếu không chú ý thì bạn rất dễ lầm tường bếp từ Nhật Bản model Napoli NA-ICD201 sở hữu thiết kế giống với chiếc bếp điện từ mã NA-IDC02. Tuy nhiên, dòng sản phẩm bếp điện từ mã NA-ICD201 có những chi tiết rất khác biệt tạo nên sự độc đáo riêng của nó, thể hiện cụ thể nhất của bếp điện từ Napoli là qua hệ thống bảng điều khiển cảm ứng.

Với chiếc Bếp từ Nhật NA-IDC02, bảng điều khiển cảm ứng công nghệ IQ được tích hợp dạng trượt Slide, người dùng sẽ thực hiện thao tác “ vuốt” để điều chỉnh và thay đổi các chế độ nhiệt/ công suất theo ý muốn. Riêng với chiếc bếp điện từ Napoli NA-ICD201 này, bảng điều khiển Bếp từ Nhật được thiết kế ở dạng chạm Touch Control, dễ dàng sử dụng hơn. Bếp điện từ hãng Napoli có Các chế độ được đánh số từ 1 đến 9, người dùng chỉ cần chạm tay nhẹ nhàng vào con số tương ứng, dễ dàng quan sát và thực hiện hơn. Công nghệ trên bếp điện từ Napoli này được xuất hiện đầu tiên ở sản phẩm Bếp từ Nhật của hãng Bosch danh tiếng và được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Thông số kĩ thuật của mẫu bếp điện từ Napoli NA-ICD201 :

  • Chất liệu kính: Schott Ceran
  • Kích thước bề mặt: 715 x 430 mm
  • Kích thước khoét đá lắp đặt thích hợp với bếp điện từ Napoli này: 695 x 410 mm
  • Volt: 220 – 240V, 50 – 50Hz
  • Số bếp nấu: 02 (1 điện, 1 từ)
  •  Công suất: 4300w (2000w + 2300w

Hãy liên hệ siêu thị nội thất Kiến An để mua được các sản phẩm nội thất nhà bếp và bếp điện từ Napoli chính hãng khác giá rẻ nhất.

Nguồn: http://noithatkienan.com/gioi-thieu-ve-2-mau-bep-dien-tu-napoli-dang-hot-nhat.html

Tác giả: thutran1900