Các giải pháp thay màn hình mặt kính Oppo R827 ở HN & hồ chí mính, lượng tiền lợi ích 

By | July 19, 2016

Thời hạn vừa qua chúng tôi nhận được nhiều rất nhiều câu hỏi của khách hàng hỏi rẳng :” màn hình mặt kính Oppo R827 thay như thế nào?” Hôm nay FoneCare sẽ trả lời vấn đề này cho các các bạn . Hiểu hiện tại Oppo R827 được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa , từ đó mà nhu cầu thay màn hình mặt kính cho Oppo R827 cũng tăng cao do những khó khăn như va đập , làm xước. vì sao xuất phát từ cả sự chủ quan của người tiêu sử dụng mà hư hỏng của nhà sản xuất .

FoneCare là trung tâm sữa chữa, thay thế linh kiện di động̣ có sự chuyên nghiệp , có thương hiệu lớn ở thị trường Hà Nội. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đẳng cấp , nhiệt tình ; với cà trang máy móc tiên tiến tiên tiến nhất . phần cứng mà trung tâm dùng muốn sửa chữa cho các bạn là phụ tùng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng . quá trình hoạt động gọn gẽ, đơn giản nhanh chóng khiến các bạn yên tâm ủng hộ và tin tưởng FoneCare.

>> Với cửa hàng FoneCare, giải pháp thay màn hình Oppo R827 được mang đến là một trong các giải pháp khắc phục hàng đầu , với phụ tùng được nhập chính hãng . quá trình thay thế màn hình Oppo R827 được thực hiện rất chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật rẻ nhất . với các sự cố về màn hình mặt kính Oppo quý khách sẽ không phải lo sợ khi chào mừng tới trung tâm FOneCare

Gói dịch vụ thay màn hình Oppo R827 được tiến hành chuyên nghiệp

Để thay thế màn hình cảm ứng Oppo R827, FoneCare sử dụng công nghệ ép – hút chân không tự động bằng những máy móc phát triển khoa học hiện đại được chúng tôi nhập khẩu ở tại chỗ từ nước ngoài về. Phần cứng sử dụng muốn sửa có xuất xử rõ ràng, cam đoan đem tới giá trị dùng cao nhất cho quý khách hàng .

Chỉ cách Nhận biết chiếc Oppo R827 của khách hàng lúc nào phải thay màn hình cảm ứng , khi nào phải thay màn hình mặt kính :

– Một khi màn hình cảm ứng hiển thị chết hoàn toàn như bị tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, thậm chí là hiển thị loang lổ, cảm ứng hoàn toàn bất lực thì khi đó bạn phải thay màn hình mặt kính Oppo R827 ( kinh phí nhỉnh so với thay màn hình mặt kính rất nhiều)

Oppo Find 5 mini

– Di động̣ của các bạn bị hư hỏng màn hình , tuy nhiên cảm ứng vẫn sử dụng được, mượt mà ổn định bình thường, thì quý khách hàng chỉ mất khoảng thay màn hình cảm ứng Oppo R827 thôi. Việc thay mặt kính cảm ứng không hề làm tác động đến cảm ứng với những hiển thị sẵn có ở màn hình cảm ứng .

Quá trình thay màn hình cảm ứng Oppo R827 ở FoneCare cực nhanh

– B1 : tiếp nhận máy móc với đòi hỏi sữa chữa có các bạn .
Khi khách hàng tới hãy đưa máy móc của mình cho kĩ thuật viên nhân viên tư vấn và nêu các vấn đề mà điện thoại của bạn gặp phải, nhân viên kinh doanh sẽ kiểm chứng những chứng năng của thiết bị rồi thông báo lại cùng quý khách về tình trang máy , cần thay cái gì và những gói dịch vụ sửa chữa , số tiền phải trả thay mặt kính và chế độ nhận bảo hành .
– Bước 2 :  xem lại độc lập mặt kính chuẩn bị khắc phục , đồng thời báo với quý khách về thời hạn đợi chờ . Sau khi quý khách hàng OK sẽ tiến hành việc làm .
– B3 : thực hiện thay màn hình cảm ứng Oppo R827 : vì nhân viên đảm nhận.
với những trong nghề sẵn có, nhận viên kỹ thuật sẽ lấy ngay thuận tiện tiến hàng thay màn hình cảm ứng Oppo R827 cho các bạn . khách hàng chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút chờ chờ cho công đoạn này.

>> Đối cùng gói dịch vụ khắc phục này, trung tâm luôn sẵn sàng đầy đủ thiết bị và thiết bị thiết yếu . Khi thay thế màn hình Oppo R7 Plus cửa hàng luôn sẵn sàng những bước thực hiện theo thao tác . hầu hết bước đều được giám sát và diễn ra gián tiếp , nếu như có bất kì khó khăn về quá trình thay màn hình oppo r7 plustrung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Thay mặt kính Oppo Find 5 Mini R827

– B4 : Bàn giao lại sản phẩm đầu ra cuối với cho quý khách hàng , trợ giúp đỡ khách hàng check máy móc của mình .
Sau khi thay màn hình mặt kính Oppo R827 xong, kĩ thuật viên sẽ bàn giao lại thiết bị cho quý khách hàng . quý khách hàng tự tay xem lại lại máy móc của mình.
– B5 : gửi tiền và viết giấy nhận bảo hành cho khách hàng : bởi phòng ban nhân viên tiếp đón đảm nhận. Đối cùng thành phẩm màn hình cảm ứng Oppo R827 quý khách được  bảo hành 3 đến 12 tháng cùng những lỗi từ cửa hàng , 1 đổi 1 trong 7 ngày đi đầu .

Chúng tôi bảo đảm đem tới một màn hình mới cam kết hiệu năng chính hãng và đáp ứng được đòi hỏi sử dụng của quý khách . một khi quý khách phát hiện ra trung tâm sử dụng phần cứng kém hiệu năng , hàng nhái, hàng fake chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đòi hỏi của bạn . hơn nữa với việc sử dụng giải pháp thay màn hình mặt kính Oppo R827 ở FoneCare quý khách sẽ được tặng một tấm dán màn hình Oppo R827 nhé.

bên cạnh đó FoneCare chúng tôi còn triển khai dịch vụ thêm dịch vụ sửa chữa và khắc phục smartphone khác, mời những các bạn tham khảo nhé! Cảm ơn toàn bộ các bạn đã tin tưởng sử dụng giải pháp của trung tâm .

Cửa hàng sửa chữa smartphone FoneCare

+ Địa chỉ : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: sudoteam