Bước đột phá cho sự thành công của chất tẩy rửa

By | November 6, 2016

Từ lâu con người đã biết cách làm sạch những vết bẩn bám trên quần áo.Sản phẩm đầu tiên được sử dụng để đánh bay vết bẩn đó là xà phòng và theo sự cải tiến đổi mới công nghệ dần hình thành ra các sản phẩm tốt hơn như các chất tẩy rửa ngày nay.Vậy bạn có biết lúc mới khai sinh xà phòng xuất hiện ở đâu và có những thành phần nào chưa. Bài viết sau đâyy sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.Chỉ cần theo dõi bài viết củadịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An bạn sẽ biết được lịch sử ra đời và quá trình phát triển của chất tẩy rửa.

Bạn đã biết bí mật của việc tẩy rửa chưa. Bạn có biết vì  sao khi sử dụng các sản phẩm như xà phòng,hóa chất tẩy rửa lại làm cho da  và quần áo của ta sạch trơn như vậy không. dịch vụ vệ sinh công trình tại đà nẵng – Hương Thảo An biết rằng theo các  nhà nghiên cứu hóa học chứng minh được rằng về bảng chất hóa hóa thì cơ bản xà phòng là hỗn hợp của  muối của các axit béo có thể có nguồn gốc từ mỡ dộng vật  hoặc cũng có thể là dầu thực vật được ép từ các loại củ quả.và kim loại  kiềm (kim loại sử dụng có thể ka li hoặc natri).Các nhà khoa học ví xà phòng như là một con rắn và đầu của con rắn thì ưa “nước” nhưng phần đuôi thì lại thích “ưa dầu, ưa mở”. Đa phần các chất bẩn các nguồn gốc từ dầu mỡ. Khi các vết bẩn  được giặt trong nước thì phầm đuôi cả vết bẩn sẽ  bám vào nhưng phần đầu thì khỏe hơn nên sẽ lôi các vết bẩn ở phần đuôi lại và bám chặt lên trên quần áo. Sử dụng xà phòng giặt vết bẩn ngâm trong nước sẽ làm cho các vết bẩn bị phân tán và quẩn áo sẽ sạch trở lại. Kết hợp với việc dùng tay vò các vết bẩn trên quần áo dễ nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Sau khi đọc bài viết của chúng tôi bạn thấy thế nào? Bạn chắc phải thấy khâm phục sự thông minh của con người  chúng ta đúng không. Không có bất kì công nghệ hiện đại mà con người đã có thể biết cách để tạo ra được sản phẩm làm sạch cho quần áo và đánh dấu cho sự ra đời và phát triển đến bây giờ.Đó là những thông tin mà chúng tôi mong muốn các bạn được biết.Công ty chúng tôi là công ty chuyên về giặt ủi  nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đếm với dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo Anqua đĩa chỉ Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng,Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng,Tel: 0129 9383 456 (Mr Tú) – 0904 028 508 (Mr Chung)

Tác giả: levannhandlk4