Bụi bẩn, va chạm mạnh ảnh hưởng đến chất lượng màn hình như thế nào?

By | September 6, 2016

thay màn hình laptop

sạc laptop đà nẵng nhận thấy rằng khách hàng chọn mua laptop hiện nay đều mong muốn chọn mua được một chiếc laptop có màn hình càng rõ nét, màu sắc càng đẹp càng tốt. Bên cạnh đó, chất lượng màn hình được lâu bền cũng là ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. sạc laptop đà nẵng cũng hiểu rằng, chất lượng màn hình quyết định rất nhiều đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng laptop. Vì vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu kĩ về màn hình laptop, tổng hợp các lỗi thường gặp, các mẹo sử dụng thông minh để bạn luôn tự tin khi sử dụng, hài lòng khi mua hay mang laptop đi sửa chữa màn hình. 

Mỗi ngày, màn hình laptop đà nẵng nhận được rất nhiều đơn hàng sửa chữa màn hình laptop với nhiều lỗi khác nhau. Một trong số đó là màn hình bị điểm chết, bị lỗi. Loại lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Vì vậy, màn hình laptop đà nẵng khuyên bạn khi chọn mua laptop nên kiểm tra kĩ điểm chết trên màn hình bằng phần mềm, hoặc bằng cách thay đổi hình nền lần lượt sang các màu: đen, trắng, vàng để kiểm tra xem màn hình có bị điểm lỗi hay điểm chết nào không. Nếu laptop của bạn bị lỗi điểm chết, bị lỗi trên màn hình, bạn chỉ có thể thay lớp ma trận mới để màn hình laptop hiển thị hình ảnh bình thường vì công nghệ sửa chữa hiện nay chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Tuy nhiên, việc thay lớp ma trận cùng với công bỏ ra sẽ rất tốn kém chi phí, gần bằng giá của cả màn hình mà lại không đảm bảo chắc chắn 100% rằng laptop sẽ hoạt động bình thường về sau. Vì vậy, khi gặp phải những trường hợp này, bạn nên thay luôn cả màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Đối với chiếc laptop, màn hình đóng vai trò vô cùng quan trọng. sửa màn hình laptop đà nẵnghiểu rõ màn hình sắc nét, màu sắc sinh động, chất lượng bền lâu sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng. Vì vậy, sửa màn hình laptop đà nẵng khuyên bạn hãy đầu tư tìm hiểu kĩ khi chọn mua, để tránh trường hợp sau này gặp lỗi màn hình do khâu sản xuất của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý các mẹo sử dụng thông minh để laptop được bền lâu, đảm bảo chất lượng hơn. Tham khảo thêm thông tin tại đây về màn hình,laptop và các link kiện khác của laptop 

Tác giả: huong.dtt