Thêm quyền biên tập viên cho blogger

By | November 14, 2017

Thêm quyền biên tập viên cho blogger

Hiện nay Blogger(hay Blogspot) tăng trưởng rất mạnh mẽ và dễ dàng tùy chỉnh, với một người không có tri thức về Lập trình cũng có thể tạo cho mình một Blog đơn thuần, đẹp mà không kém cạnh gì các website được thiết kế bằng các loại mã nguồn khác.
>> Xem cách tạo một Blog các nhân đơn thuần Xem thêm cho người chưa biết dì về lập trình.
Đối với những SEOer thì Blog nghe đâu được tận dụng tối đa để tạo các vệ tinh cho website của mình, nhất là trong thời kỳ mà nguồn backlink từ các diễn đàn, forum đã kém hiệu quả thì blogspot là một biện pháp hữu hiệu nhất.

Nhưng một vấn đề đặt ra là khi tạo nhiều blog để làm site vệ tinh thì liệu một người quản trị đó có đủ thời kì để đăng bài không? Vậy làm thế nào để thêm được nhiều nhà thơ, hiệp tác viên, hay quyền quản trị Blogspot ?
Sau khi đọc xong bài này bạn sẽ làm được ngay chỉ với vài click.
Cũng như mã nguồn WordPress hoặc Website khác. Blogspot cho phép 1 Blog có thể nhiều thi nhân, nhiều quản trị viên và phân quyền cao thấp ngay bên trong trang điều khiển Admin của Blogger.
Các bước thực hiện đơn giản như sau:
Đăng nhập vào Blog ->> Vào bảng điều khiển Blogger -> Cài đặt (Cơ bản)

-> Quyền (thi nhân Blog)
Sau đó add mail của người mà bạn muốn thêm vào ->Mời nhà thơ

Sau khi mời thi nhân người được bạn mời sẽ nhận được tin nhắn từ mail, người đó ưng ý lời mời, việc còn lại của bạn chính là “phân quyền ” cho người này.

Note:

* Đối với phân quyền quản trị viên (Admin): được toàn quyền trên Blog
* Đối với phân quyền tác giả: Người được phân quyền thi nhân chỉ có chức năng thêm bài viết, xóa hoặc sửa bài viết của trong Blog.
Chúc Anh chị em thành công!!
>> St: Nhận Thêm quyền biên tập viên trên blogger – LH: 0934225077

https://t.co/lzGBtGFsJT

Tác giả: quanghepro.net