Bí quyết tiết kiệm pin cho máy tính

By | July 6, 2016

pin laptop đà nẵng

Làm sao để tiết kiệm pin cho máy tính là băn khoăn của rất nhiều người. Hiểu được tâm lí đó của các bạn, thay o cung laptop da nang  – Aladanh sẽ chia sẻ bí quyết để kéo dài thời gian dùng pin cho laptop để bạn không còn phải lo lắng về vấn đề máy tính nhanh chóng hết pin nữa. Hãy cùng tham khảo bài viết của  thay o cung laptop da nang  – Aladanh nhé! 

pin laptop đà nẵng – Aladanh cho rằng màn hình là bộ phận tiêu hao nhiều pin nhất. Cho nên giảm độ sáng của màn hình xuống mức tối thiểu để đạt được thời gian sử dụng tối đa là điều thực sự cần thiết. Nên chọn chế độ tiết kiệm pin như power-saver hoặc quiet-mode. Những thay đổi này sẽ kéo hiệu suất làm việc của CPU đến mức tối thiểu, điều chỉnh quạt thoát nhiệt chạy ở tần số thấp, dẫn đến nguồn pin tiêu tốn sẽ ít hơn.Nên tắt hết những phần mềm không cần thiết. Nếu cần thiết, nên để screensaver là blank (màn hình đen) để tiết kiệm pin tối đa khi không làm việc. pin laptop đà nẵng – Aladanh nghĩ bạn nên chú ý đến những thiết bị ngoại vi bên ngoài như USB, ổ đĩa flash, chuột quang có thể tiêu tốn một lượng không nhỏ nguồn pin. Ngoài ra, khi không cần sử dụng Wi-Fi thì nên tắt chức năng này vì máy sẽ tốn năng lượng dò tìm liên tục các điểm truy cập trong phạm vi khi thiết bị dò tìm sóng được bật lên. 

Những cách để tiết kiệm pin cho máy tính có rất nhiều, vì thế bạn hãy tìm đọc và chú ý để áp dụng cho máy tính của mình. Khi có nhiều thắc mắc hay cần chia sẻ hãy đến với ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh tại  Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng. Hay bạn cũng có thể nhận được sự tư vấn bằng cách liên hệ qua số 05113.783.783 – 0911.235.333.

Tác giả: huong.dtt