Bếp từ Faster FS 2SI chính hãng

By | June 25, 2016

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về Bếp từ Faster FS 2SI chính hãng và chưa thực sự hài lòng với những gì mình có được cho đến thời điểm này? Vậy thì hãy đọc bài viết nói về chiếc Bếp từ Faster FS 2SI chính hãng dưới đây để có được sự lựa chọn thông minh nhé!

Không quá cầu kì trong từng chi tiết lại vô cùng dễ sử dụng, chiếc bếp từ hồng ngoại chefs này đang dần thay đổi xu hướng tiêu dùng của các khách hàng hiện đại. Kiến An sẽ cùng bạn đi lướt qua các tính năng của chiếc bếp từ Faster FS 2SI này nhé.

  • Tính năng mặt kính

Đây là yếu tố quan trọng nhất của bất cứ chiếc bếp từ nào, bạn có thể yên tâm với chiếc bếp từ hồng ngoại chefs này có loại mặt kính tốt nhất hiện nay: mặt kính Schoot Ceran, đây là mặt kính được sản xuất tại tập đoàn Schoot. Với thiết kế vát cạnh 10mm, độ bền cao. Mặt bếp sáng bóng có khả năng chống xước và bám dính cực cao bếp từ hồng ngoại chefs giúp bạn có thể thoải mái nấu nướng mà không lo về chất lượng mặt kính.

  • Hệ thống cảm ứng:

Nói đến bếp từ có 2 chế độ cảm ứng đó là cảm ứng bàn phím và cảm ứng nhận nồi, cả hai chức năng này đều vô cùng nhạy. Đầu tiên là chế độ nhận nồi, với chức năng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chế độ này giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa tiền điện và an toàn trong sử dụng. Công nghệ Touch Control bếp từ đôi của đức giúp việc điều khiển chế độ nấu nướng dễ dàng hơn, tăng giảm nhiệt độ ở phím “+” “-”, chế độ khóa bàn phím, hẹn giờ tiện ích… tất cả đều dễ dàng được sử dụng nhờ hệ thống cảm ứng.

Hệ thống điều khiển bếp từ đôi của đức gồm 9 mức nhiệt phù hợp với nhiều chế độ nấu ăn khác nhau. Để thuận tiện cho việc nấu ăn chiếc bếp này chia ra các mức nhiệt đều rải từ 300W đến 1500W đối với bếp lớn và 1400W đối với bếp nhỏ hơn. Kèm theo chế độ Booster được thể hiện rõ ràng qua một phím bấm, bếp từ đôi của đức nhanh chóng tăng mức công suất lên 2000W đối với bếp lớn và 1800W đối với bếp có kích cỡ nhỏ hơn. Bạn có thể song song sử dụng chế độ Booster cho cả hai bếp cùng một lúc mà vẫn đảm bảo an toàn nhờ chế độ san nhiệt tự động đảm bảo cho quá trình nấu ăn.

  • Nấu ăn tiết kiệm hơn với bếp từ Faster FS 2SI:

Nhờ chiếc bếp có tính năng nấu ăn bằng từ trường nên lượng nhiệt hao hụt ra ngoài môi trường gần như không có, bạn có thể sờ thoải mái mặt bếp mà không thấy nóng – an toàn tuyệt đối cho người dùng. Món ăn được nấu ngon hơn nhờ việc nhiệt được truyền đều, bữa cơm sẽ ngon hơn bao giờ hết.

bếp từ Faster FS 2SI

Tiết kiệm hơn nhờ chế độ cảm ứng tự động nhận nồi giúp bạn bếp từ giovani có tốt không có thể quên đi tính an toàn cho cả gia đình, không còn lo lắng khi nấu ăn mà quên không tắt bếp. Chỉ cần nhấc nồi ra là bếp sẽ tự động tắt.

  • Những tính năng an toàn:

Phải kể đến đầu tiên là chế độ cảnh báo dư nhiệt vùng nấu. Theo nguyên lý truyền nhiệt, bếp từ giovani có tốt không mặt bếp chắc chắn sẽ nóng do nhiệt được sinh ra từ chính nồi đang nấu ăn. Để an toàn cho khách hàng, bếp từ Faster FS 2 SI sáng tạo thêm tính năng cảnh báo dư nhiệt giúp biết được có nên chạm vào mặt bếp sau khi nấu ăn hay không.

Tiếp theo là chế độ hẹn giờ thông minh: không còn lo thức ăn cháy khét, bếp từ giovani có tốt không nhấp nhổm thời gian để trông nồi thức ăn, lo lắng khi có việc ra ngoài nữa. Bếp sẽ nấu ăn chính xác theo thời gian bạn muốn và tắt bếp sau thời gian đó.

Chế độ khóa bàn phím thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ, chế độ Child lock này giúp những bạn nhỏ không thể nghịch ngợm bếp. Vì chế độ cảm ứng của chiếc bếp rất nhạy, dễ dàng thay đổi.

Theo những thông tin ở trên, chúng tôi nghĩ rằng chiếc Bếp từ Faster FS 2SI chính hãng hoàn toàn phù hợp với những gì các chị em đang mong muốn có được. Hơn cả, model bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha này có độ bền lí tưởng đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-faster-fs-2si/

Tác giả: locnuocvietan