Bếp từ đôi âm Lorca TA-2008C chính hãng của Tây Ban Nha

By | July 8, 2016

Bếp từ đôi âm Lorca TA-2008C chính hãng của Tây Ban Nha cao cấp được biết đến như một điều tuyệt vời dành cho các chị em, những người luôn tấp nập với việc nhà việc xã hội với rất nhiều những áp lực. Đây là mẫu bếp từ tích hợp nhiều công nghệ mới thông minh với những tính năng cực kì tiện nghi.

Bếp từ Lorca TA-2008C có nhiều tính năng đáng ngưỡng mộ khiến bạn phải trầm trồ. Vậy đó là những tính năng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm  hiều nhé!

Nấu ăn siêu tốc: Bếp từ Lorca TA-2008C là một trong những sản phẩm bếp từ đôi loại nào tốt của công nghệ đó là nấu ăn bằng từ trường. Nấu ăn nhanh hơn so với các dòng bếp khác gấp 2 lần do nấu ăn mà không hao nhiệt ra ngoài môi trường nên chiếc bếp từ này có khả năng bếp từ đôi loại nào tốt nấu nhanh vượt trội. Thức ăn được nấu chín đều hơn và nhanh hơn, bề mặt bếp cũng hạn chế được độ cháy khét và bám dính. Đó là một trong những lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn sản phẩm này nhiều đến như vậy.

Thiết kế đẹp mắt nhờ mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bếp từ đôi loại nào tốt bạn khó lòng có thể cưỡng lại được sự thu hút của chiếc bếp này. Với màu đen sáng bóng cùng kiểu dáng bếp đẹp mắt, chiếc bếp này có được  sự thu hút cao vì có thể soi gương được như một mặt kính, hơn nữa là khả năng bếp từ đôi loại nào tốt chống bám dính nên bếp vô cùng đẹp mắt và độ bền cao hơn hẳn. không cần cọ rửa bếp từ đôi nhập khẩu đức quá nhiều sau khi nấu, mà mặt bếp vẫn luôn mới sau khi dùng. Với độ bền cao như vậy còn lo lắng gì mà không lựa chọn ngày model này cho căn bếp nhà mình. Thiết kế hai vùng nấu bằng hình dấu + tạo không gian mở cho việc nấu nướng thoải mái hơn.

Có những tính năng mà bất cứ chiếc bếp từ đôi nhập khẩu đức hiện đại cần có như: khóa bàn phím, hẹn giờ, tăng giảm nhiệt độ hay thân bếp bếp từ đôi nhập khẩu đức tản nhiệt tốt, nhiều chế độ nấu nướng khác nhau giúp các bà nội trợ có thể thoải mái chế tạo những món ăn khác nhau.

Nấu ăn hoàn toàn bằng từ nên mặt bếp bếp từ đôi nhập khẩu đức không nóng, bạn có thể thoải mái chạm tay vào mặt bếp mà không sợ bị bỏng hay giật điện.

bếp từ Lorca TA 2008C

Bảng điều khiển thông minh sử dụng chế độ cảm ứng bếp từ đôi nhập khẩu đức siêu nhạy giúp bạn có thể nấu ăn được dễ dàng hơn. Điều chỉnh chế độ nấu nướng vô cùng dễ dàng

Hệ thống nhận diện đáy nồi siêu nhạy, bạn chỉ có thể Bếp từ Faster nấu được khi đặt nồi trên bếp. Nếu nhấc nồi ra bếp sẽ tự động tắt sau. Chức năng ghi nhớ chương trình nấu nướng, bạn đặt nồi lại bếp sẽ tiếp tục nấu nướng theo chức năng đã chọn.

Những tính năng tiện ích.

+ chế độ hẹn giờ tiện ích để có thể kiểm soát việc nấu ăn Bếp từ Faster dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần bật nồi, hẹn thời gian là có thể nấu ăn thoải mái mà không sợ thức ăn bị cháy khét.

+ khóa bàn phím an toàn trong quá trình nấu nướng

+ hệ thống quản tản nhiệt chạy êm và an toàn cho người sử dụng Bếp từ Faster để tránh bếp hoạt động quá công suất gây chập cháy do nóng động cơ.

Sản phẩm Bếp từ đôi âm Lorca TA-2008C chính hãng của Tây Ban Nha nhanh chóng trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình Việt Nam nhờ vào kiểu dáng thiết kế ấn tượng, tính năng vô cùng thông minh với công nghệ cảm ứng nhẹ nhàng chỉ cần chạm là có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-lorca-ta-2008c/

Tác giả: locnuocvietan