Bếp từ Dmestik sẽ khiến bạn ngạc nhiên

By | April 11, 2016

Không thể phủ nhận một điều rằng những sản phẩm Bep tu Dmestik gần đây là những sản phẩm được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất. Hầu như các cửa hàng lớn, uy tín đều có bán sản phẩm này. Vậy sản phẩm này là sản phẩm như thế nào, người tiêu dùng có nên mua sản phẩm bếp điện từ Dmestik hay không.. Hãy cùng tìm hiểu lý do mà sản phẩm này được ca ngợi trong bài biết sau đây của chúng tôi..

Nguồn gốc của các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik

Những sản phẩm Bếp từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của nhãn hàng Napoli vốn đã rất nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm điện máy nhà bếp uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So với các sản phẩm Napoli thì Bep dien tu Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Chỉ với điều này chắc chắn quý vị đã có thể biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha – đất nước nổi tiếng trong ngành công nghệ bếp điện từ và đồ dùng nhà bếp. Bằng những sản phẩm đã rất quen thuộc thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Bếp điện từ Dmestik chắc rằng sẽ mang lại cho khách hàng tầm trung  và cao cấp nhiều hiệu năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các chức năng cao cấp được đính trong sản phẩm Bếp điện từ Dmestik

Tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính đỉnh cao nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ ngày nay. Mặt kính này hoàn toàn chịu được lực và chịu nhiệt gấp 10 lần kính bếp từ thường.

  • Mâm  nhiệt là thành phần quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Tại các sản phẩm bep dien tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik linh kiện này là loại mâm nhiệt GO được chế tạo trực tiếp tại Spain với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Linh kiện điện tử trong các sản phẩm Bep tu Dmestik 100% là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và tuyệt đối an toàn.
  • Bàn điều khiển nhiều chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik. Các tính năng cao cấp, tiên tiến nhất đều hiện hữu trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Các phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người dùng.

Vì điều gì bạn nên mua các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm hơn cả mong đợi, độ bền cực trâu
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Lắp đặt tận nhà hoàn toàn free +  nhiều quà tặng khác
  • Giá thành chắc chắn tốt và ưu đãi nhất Việt Nam

Trên đây quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về điều trăn trở có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời chắc chắn là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm sang trọng,trâu bò, xuất xứ rõ ràng và uy tín. Đây đúng là một sản phẩm mà người dùng nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bep tu Chefs

Tác giả: so3chualang