Bé phát triển toàn diện với đồ chơi thông minh

By | March 14, 2016

Đồ chơi trẻ em là một phần không thể thiếu của các bé, ngoài tác dụng giải trí bé còn học được nhiều điều bổ ích từ các món đồ chơi đó. Nhưng không phải món đồ chơi tốt mà có tác dụng tốt tới bé mà đòi hỏi bố mẹ phải biết cách chọn đồ chơi phù hợp với trẻ: tính cách, độ tuổi và khả năng của trẻ. Đối với những ông bố bà mẹ trẻ nó lại là một vấn đề khá nan giải vì chưa có kinh nghiệm trong việc chọn đồ cho con.

Quan trọng nhất khi lựa chọn đồ chơi cho bé đó là phải đảm bảo được yếu tố an toàn cho sức khỏe của bé và không gây độc hại khi trẻ sử dụng. Và đặc biệt trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại đồ chơi với màu sắc bắt mắt với đủ các thể loại hình thù hấp dẫn rất thu hút đối với trẻ con. Vấn đề tiếp theo, chọn đồ chơi để có tác dụng tốt với trẻ bố mẹ phải là hiểu con của mình hơn ai hết, hiểu được tính cách của trẻ, khả năng phát triển của trẻ, và giai đoạn phát triển để chọn được món đồ chơi phù hợp.

Ô tô điện trẻ em Audi siêu HOT 1 động cơ đỏ BBT-6666A

 

Ô tô điện trẻ em là sản phẩm đồ chơi thông minh được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho con của mình. Với các kết cấu và chức năng như một chiếc ô tô thật bé thỏa sức khám phá, làm phong phú thêm cho trí tưởng tượng và khả năng tư duy của trẻ. Bé có thể tự rèn luyện được tính kiên trì và sự linh hoạt của bản thân.

Baby Của Tôi tự tin mang đến cho cho bé những chiếc chiếc ô tô điện đảm bảo an toàn chất lượng. Với hệ thống các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn, bố mẹ có nhiều hơn cho sự lựa chọn của mình và yên tâm cho bé sử dụng.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: bbtvietnam5