BBM mang nhiều tính năng nổi bật

By | September 10, 2016

 BBM android gần đây luôn thay đổi hình ảnh của mình để làm cho người dùng cảm thấy hài lòng nhất về những tính năng hiện có mà ứng dụng đem lại. Những thay đổi dễ làm cho người dùng nhìn thấy dễ nhất đó là về giao diện chát, quyền kiểm soát riêng tư, thực hiện việc chuyển tiếp tin nhắn sang kiểu trò chuyện âm thanh được dễ dàng hơn rất nhiều. Bây giờ chúng ta sẽ lần lượt đi tìm những thay đổi cơ bản nhất của ứng dụng BBM nhé.

Kết quả hình ảnh cho bbm

Một số thay đổi đáng chú ý của ứng dụng BBM

1. BBM cung cấp tính năng quyền kiểm soát và riêng tư người dùng được sử dụng miễn phí

BBM đã nổi tiếng về việc bảo vệ người dùng thông qua mã pin bởi vậy khi kiểm soát và bảo vệ quyền riêng tư rất thắt chặt. Trước đây người dùng nếu muốn sử dụng tính năng này thì cần phải trả phí nhưng trong phiên bản cập nhật thì người dùng sẽ được sử dụng miễn phí nhưng về tính năng nó vẫn đảm bảo được mức độ bảo mật cao nhất cho người dùng.

Xem thêm: BBM versi baru

Kết quả hình ảnh cho bbm

  • Tính năng Timed Messages là tính năng mới của ứng dụng BBM đã có nhiều thay đổi đáng kể bạn sẽ xác định được bao lâu người nhận và xem tin nhắn.
  • Tính năng Message Retraction là tính năng bổ sung giúp người dùng có thể rút lại lại tin nhắn bạn vừa gửi mà người nhận chưa kịp đọc.
  • Tính năng Private Chat giúp người dùng bảo mật tốt những tin nhắn có độ bí mật cao. Mọi thông tin liên lạc sẽ được gửi đi và bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn mới nhất trong sự kín đáo và bí mật
  • Thực hiện thao tác xóa tin nhắn hoặc sửa tin nhắn nếu có sai sót khi nhắn tin và bạn có thể rút lại

Kết quả hình ảnh cho bbm

2. BBM hỗ trợ thay đổi giao diện nhắn tin

Giao diện nhắn tin của ứng dụng BBM khi nhắn tin đó là sự bổ sung của tùy chọn Ping để nhắc nhở đối phương bạn đang nhắn tin trả lợi ngay cho bạn. Đồng thời bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn trên group đến các danh sách liên hệ khác cũng rất dễ dàng.

Xem thêm: BBM transparan

 

Tác giả: minhvoplus