Bánh khô mè cẩm lệ giá bao nhiêu tại thời điểm hiện nay

By | December 5, 2016

Bánh khô mè Bà Liễu hay còn gọi là bánh khô mè cẩm lệ, (vì bánh khô mè được sản xuất tại làng Cẩm Lệ mới là ngon nhất), là một loại đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng từ xưa đến đến nay, vời hương vị thơm ngon tuyệt vời, giòn tan. Bánh khô mè Bà Liễu Đà Nẵng đã được người dân bình chọn là một trong 50 đặc sản ngon nổi tiếng nhất Việt Nam do trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam công nhận ngoài ra bánh khô mè bà liễu cũng được được công bố chất lượng  đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu như bạn đã đặt chân đến Đà Nẵng nhưng không biết mua bánh khô mè Bà Liễu ở đâu Chính Gốc? giá bánh khô mè bao nhiêu?

banh kho me ba lieu chinh goc

Hình ảnh bánh khô mè bà Liễu 

Hôm nay Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu bánh khô mè Bà Liễu tự tin đưa ra bảng giá bánh khô mè Bà Liễu giúp quý khách hàng đang muốn mua hay có ý định mua bánh khô mè Bà Liễu có giá hợp lý về làm quà tặng, quà biếu hoặc ăn thử.

Bảng giá chuẩn bánh khô mè bà liễu Đà Nẵng trên toàn quốc

Sản phẩm

Quy cách đóng gói Gía
Bánh khô mè Bà Liễu ở tphcm Gói 250gam 38.000 VNĐ
Bánh khô mè Bà Liễu ở Đà Nẵng Gói 25gam 32.000 VNĐ
Bánh khô mè Bà Liễu ở Hà Nội Gói 250gam 39.000 VNĐ

Hy vọng với giá bánh khô mề Bà Liễu Đà Nẵng sẽ giúp quý khách hàng phần nào trong việc mua bánh khô mè Bà Liễu với mức giá tốt chất lượng về làm quà tặng quà biếu hay dung để ăn thử. Để biết thêm chi tết về bánh khô mè Bà Liễu bạn vui lòng liên hệ với đặc sản Chính Gốc qua hotline 1900.636.747.

Tác giả: vanthangit17