Bàn thu ngân thanh lý nên mua hay không?

By | December 18, 2017

Khi bắt đầu mở siêu thị rất nhiều khách hàng băn khoăn với câu hỏi nên mua thiết bị thanh lý hay không? trong đó câu hỏi có nên mua quầy thu ngân thanh lý không? thu hút được nhiều sự quan tâm, Câu hỏi vô cùng chính đáng và nhận được nhiều sự quan tâm. Chúng tôi xin đưa ra một số nhận xét để từ đó khách hàng có thể tự trả lời được cho câu hỏi trên.
Quầy thu ngân với thiết kế đơn giản và nhiều công dụng hữu ích trong việc thanh toán nhanh gọn cho khách hàng nên được hầu hết các cửa hàng sử dụng

quay-thu-ngan-sieu-thi-thanh-ly

Với nhiều người khi bắt đầu kinh doanh, nguồn vốn chính là vấn đề lớn nhất, chính vì vậy phải tính toán sao cho mức chi phí giảm thấp nhất vì vậy chọn thiết bị thanh lý cũng là một lựa chọn chính đáng, Nhiều người vẫn nghĩ bàn thanh lý hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư cái khác tuy nhiên liệu có thực sự như bạn mong muốn hay không thì dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ những thắc mắc và băn khoăn nhất.
Việc mua bàn thu ngân thanh lý cũng đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định từ đó mới có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, tuy nhiên nếu là một người chưa tìm hiểu kỹ thì sẽ thật khó, hơn nữa quầy thu ngân thanh lý sau khi sử dụng một thời gian thường nảy sinh các vấn đề sau:
+ Không đảm bảo về chất lương do có thể được thiết kế và tạo nên từ những nguyên liệu không tốt.
+ Thời gian sử dụng không lâu do đã qua sử dụng nên có thể dẫn đến bị cong vênh hay mối mọt.
+ Không đáp ứng và đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ.
+ Không biết được nguồn gốc và xuất xứ của quầy tính tiền đó như thế nào có thể được nhập từ Trung Quốc nên xảy ra những sự cố không mong muốn trong thời gian dùng là điều đương nhiên.

ban-thu-ngan-vinatech-da-nang

Việc kinh doanh siêu thị bạn phải tính đến chuyện lâu dài, do đó bàn thu ngân cũ khó lòng đáp ứng được, sau thời gian ngắn có khi phải thay mới.
Hơn nữa hiện nay rất nhiều đơn vị trong nước đã sản xuất quầy thu ngân do vậy giá thành cũng giảm đi rất nhiều so với trước đây, không chênh lệch với bàn cũ là bao. Chỉ cần bỏ ra khoảng 4-6tr là bạn có thể mua được một bàn thu ngân bằng sắt mặt inox và được sơn tĩnh điện như hình sau:

kinh-nghiem-chon-ban-thu-ngan-gia-re1

Bàn thu ngân vinatech sản xuất

Sau khi tìm hiểu những vấn đề trên có lẽ bạn đã tự trả lời được câu hỏi nên mua bàn thu ngân thanh lý hay không?
Bên cạnh sản xuất bàn thu ngân vinatech còn chuyên sản xuất kệ bày hàng siêu thị với chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu cần tư vấn thêm xin liên hệ 0911.700.928 – 0979.704.838 hoặc truy cập website: http://vinatech.net.vn

Tác giả: nguyendanhtuong