Bán đồ chơi trẻ em tại tphcm

By | December 1, 2015

Bạn đang muốn mua đồ chơi trẻ em cho bé yêu, nhưng còn lo ngại, đắn đo về vấn đề chất lượng sản phẩm có ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Thì BBT Việt Nam (Website: Babycuatoi.vn) là một lựa chọn tuyệt vời, tất cả các sản phẩm đồ chơi tại BBT Việt Nam đều có chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Do vậy các sản phẩm đồ chơi trẻ em đều được đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bé, và có rất nhiều mẫu mã, cũng như chủng loại sản phẩm cho các bạn lựa chọn như: Đồ chơi nấu ăn, đồ chơi nhà bóng, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi bác sỹ, ô tô điện trẻ em, đồ chơi trang điểm, … có thể đáp ứng các nhu cầu và sở thích và độ tuổi của các bé.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Babycuatoi.vn nhé:

Sản phẩm đồ chơi sửa chữa cho bé trai 58008

– Sản phẩm được sản xuất bởi hãng đồ chơi trẻ em nổi tiếng BBT GLOBAL.

– Kích thước đồ chơi sửa chữa 58008: Chiều dài 40 cm, chiều rộng 31 cm, chiều cao 69 cm.

– Sản phẩm đồ chơi sửa chữa 58008 là một bộ đồ chơi trẻ em lý tưởng cho các bé trai, và sản phẩm có đầy đủ các dụng cụ sửa chữa có trong ngôi nhà của bạn, giúp bé có thể vừa chơi và vừa học hỏi.

– Lợi ích của món đồ chơi sửa chữa 58008 là giúp các bé trai học hỏi các kiến thức sửa chữa, cũng như mở rộng vốn hiểu biết và rèn luyện sự khéo léo tỷ mỉ khi chơi.

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 58008

Đồ chơi sửa chữa cho bé trai 58008

Sản phẩm đồ chơi xe lắc trẻ em SW131

– Hãng sản xuất: BBT Global với chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc.

– Đồ chơi xe lắc trẻ em SW131 có thể chịu được tải trọng tối đa lên tới 30 Kg.

– Sản phẩm xe lắc trẻ em SW131 có 3 màu để bạn lựa chọn là màu đỏ, màu nâu và màu đen.

– Xe lắc trẻ em SW131 được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Với thiết kế kiểu dáng thanh thoát và đẹp, phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Xe lắc trẻ em SW131

Xe lắc trẻ em SW131

Sản phẩm đồ chơi âm nhạc đàn organ có ghế ngồi màu hồng BB383D

– Hãng sản xuất: BBT GLOBAL, với chất lựa nhự nguyên sinh rất an toàn với sức khỏe của bé khi chơi.

– Sản phẩm đồ chơi âm nhạc đàn organ có ghế ngồi màu hồng BB383D có các phím chức năng, phím đàn rất nhẹ, âm thanh thiết kế tiêu chuẩn, nên rất phù hợp với các bé yêu học nhạc, ngoài ra đàn còn có mic hát được và ghi âm được.

– Sản phẩm đồ chơi âm nhạc đàn organ có ghế ngồi màu hồng BB383D đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng CR và CE (tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu), và được nhập khẩu và phân phối bởi công ty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em website: babycuatoi.vn.

Đồ chơi âm nhạc đàn organ có ghế ngồi màu hồng BB383D

Đồ chơi âm nhạc đàn organ có ghế ngồi màu hồng BB383D

Xem thêm: Đồ chơi trẻ em làm quà giáng sinh cho bé yêu

Tác giả: levannhandlk4