Bạn đang gặp rắc rối với bộ chăn ga gối đệm của bạn trong mùa hè này

By | June 30, 2016

Hiện nay rất nhiều bà nội trợ thường có xu hướng chọn mua những bộ chăn ga gối đệm Everon  được nhập khẩu vì những sản phẩm này có một chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lí, vừa với túi tiền gia đình. Thế nhưng khi hè về có rất nhiều bà nội trợ đang băn khoăn không biết phải bảo quản cũng như làm sạch bộ chan ga goi dem của mình như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ có được những câu trả lời cho khó khăn đó.

Cách bảo quản bộ chăn ga gối đệm vào mùa hè

bộ chăn ga đệm

Hè đến các bà nội trợ luôn có xu hướng là giặt giũ thật cẩn thận, phơi khô rồi cất vào túi đem cất đi để dành cho mùa đông đến thế nhưng việc giặt chăn Everon,dem everon  để phơi hay bảo quản chăn như thế nào cho chuẩn xác nhất cũng khiến cho các bà nội trợ lúng túng. Nhiều người có suy nghĩ là chăn bông là vật nặng, 2 năm giặt một lần cũng được. Nhưng đó là quan niệm sai lầm, với chăn và ruột thì ta cần phải giặt 1 năm 2 lần và ruột chăn Everon nên giặt bằng máy cho nhanh khô, không như các bà nội trợ vẫn nghĩ rằng ruột chăn khi giặt máy sẽ bị dão và nhanh hỏng. Khi giặt xong nên phơi những chiếc chăn cũng như toàn bộ phần ruột ra nắng vài ba ngày để có thể diệt được hết các loại vi khuẩn cũng như loại bỏ được toàn bộ các mầm bệnh có thể có. Còn với những chiếc đệm Everon thân yêu thì làm sạch được nó cực kỳ đơn giản. Bạn có thể lấy cây đập đều hai mặt đệm để bụi ra hết hay cầu kỳ hơn là dùng nước sôđa đổ đều lên mặt đệm rồi dùng máy hút bụi hút sạch hết. Vậy là chiếc đệm của bạn đã sạch như mới rồi đấy. Tất cả toàn là những cách tốn rất ít chi phí nhưng lại cực kỳ dễ làm đó các bạn.

bộ chăn ga gối đệm

Trên đây là một số lưu ý khi các bạn cần bảo quản chiếc đệm Everon,đệm kim đan  của mình sau một mùa đông. Với những cách đó, bạn hãy yên tâm vì chiếc đệm của bạn sẽ không còn một chút bụi nào và sẽ giúp các bạn yên tâm hơn rất nhiều để làm việc khác.

Tác giả: chienduong.it