Ba lô trẻ em B03 màu xanh giá rẻ

By | September 9, 2016

Giới thiệu đến các em ba lô trẻ em B03 màu xanh giá rẻ, sản phẩm được tín nhiệm và nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung, để sử dụng và bền đẹp.

cap-hoc-sinh

 

Ba lô camel Bag B03 làm từ chất liệu vải dù giúp balo có độ siêu nhẹ, chống thấm nước. Đầu kéo và dây kéo được sản xuất theo tiêu chuẩn với thiết kế tinh xảo, đầu kéo mềm dẻo dễ sử dụng.

Quai đeo trợ lực được nghiên cứu phù hợp độ tuổi; giúp san đều trọng lực của ba lô lên đôi vai của bé. Đồng thời; quai đeo được ép mút xốp giúp giảm đáng kể trọng lượng; tạo cảm giác êm ái; không gây đau vai; đặc biệt là giúp ngăn ngừa cong vẹo cột sống. Dây đai được dệt mịn; đẹp; độ chịu lực cao. Đặc biệt; quai đeo có khóa tăng giảm chiều dài giúp điều chỉnh linh hoạt theo vóc dáng của từng học sinh.

Cap hoc sinh hai bên thân ba lô sản phẩm được thiết kế 2 túi được làm từ vải nylon và lưới; để đựng các vật dụng nhỏ rất tiện dụng; tạo sự tiện ích tối đa khi sử dụng sản phẩm. Các đường may chắc chắn; phần lưng ba lô có đệm mút, có chỗ thoát khí cho các bé cảm giác thoáng mát khi sử dụng lâu dài. Ngăn chứa tiện lợi sẽ giúp chứa nhiều đồ dùng khi mang đến trường.

Tác giả: votantai226