Athena thuh hút khách hàng bằng những tiện ích vượt trội

By | January 28, 2016

Đến với ATHENA XUÂN PHƯƠNG – ATHENA COMPLEX khách hàng sẽ thật sự hài lòng bởi xung quanh là khu dân cư đông đúc bao gồm hệ thống các trường liên cấp từ mầm non đến đại học như: tiểu học Nam Từ Liên Hà Nội hay các trường đại học như: Quốc Gia Hà Nội ….Hơn thế dưới tầng hai của tòa nhà, bố trí nhà trẻ và trường mầm non hợp lý sẽ đem đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi con tại đây.

Khu vui chơi giải trí

Athena Complex  không chỉ đem dến cho bạn không gian sang trọng của kiến trúc Phương Tây. Ngay dưới tòa nhà Chung cư Athena Complex là sân chơi giải trí dành cho thiếu nhi với đủ các trò chơi vận động, vừa giáo dục thể chất vừa giáo dục trí tuệ các bé.Học mà chơi, chơi mà học với phương châm không  chỉ phát triển trí tuệ các bé còn được phát triển cả năng khiếu và đam mê của mình với vô vàn các hoạt ddongj bổ ích ý nghĩa.

Xem thêm>>>Phong thủy 2016 để gia đình đón nhiều may mắn

Dịch vụ thương mại.
Athena Complex – chung cư Athena Xuân Phương không chỉ dừng lại ở các tiện ích như trên mà còn tập hợp một hệ thống đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân như:
- Siêu thị
- Nhà hàng
- Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
Tất cả các dịch vụ đều hiện đại, đa dạng, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ thỏa mãn được những nhu cầu và phục vụ người dân một cách tốt và hoàn thiện nhất.

 

BÃI ĐỖ XE
Khu vực đỗ xe với sức chứa rộng bao gồm 3 bãi đỗ xe với 01 tầng hầm, 01 tầng nổi và một khu ngoài trời với tổng diện tích lên tới hơn 8.000 m2, trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của dân cư cũng như khách tới thăm tòa nhà.

Từ khóa liên quan:

  • Chung cư Athena Complex
  • chung cu athena
  • Athena Xuan Phuong
  • Chung cư Xuân Phương